Thứ năm, 08/12/2022 | 12:53
RSS

Thủ môn tuyển Việt Nam chia sẻ về việc từ chối gia nhập CLB HAGL

Thứ sáu, 24/04/2020, 09:44 (GMT+7)

Dù được đội bóng phố Núi đặt vấn đề, song thủ môn đội tuyển Việt Nam đã bất ngờ từ chối.

Cách đây 6 năm, thủ môn Tuấn Mạnh đã phải nói lời chia tay với CLB HAGL và rơi vào cảnh thất nghiệp. Lúc này Sanna Khánh Hòa đã dang tay chào đón thủ thành sinh năm 1990 và cho anh cơ hội thi đấu ở V.League để rồi trở thành thủ môn của đội tuyển Việt Nam

Sau mùa giải 2019, Khánh Hòa thi đấu dưới sức và phải xuống hạng, rất nhiều đội bóng ở V.League trong đó có HAGL, đã liên hệ với Tuấn Mạnh với mong muốn có được thủ môn đội tuyển Việt Nam cho mùa giải mới. Tuy nhiên Tuấn Mạnh đã lựa chọn ở lại Sanna Khánh Hòa thay vì trở lại đội bóng cũ HAGL, dù mức lương và đãi ngộ đều tốt hơn rất nhiều.

Thủ môn Tuấn Mạnh chia sẻ về việc từ chối gia nhập CLB HAGL
Thủ môn Tuấn Mạnh từ chối gia nhập CLB HAGL

Tuấn Mạnh chia sẻ: “Nói thật tôi rất quý mấy ‘đứa trẻ’ ở HAGL. Cứ mỗi lần tập trung đội tuyển, tôi lại nhận được sự hỏi thăm, quan tâm của các em ấy. Văn Toàn rồi mấy anh em khác nữa hay nói với tôi là: “Thôi, năm nay anh hết hợp đồng ở Khánh Hòa, anh về Gia Lai thi đấu cùng tụi em". Rồi họ có sự tác động lên lãnh đạo đội. Lãnh đạo HAGL sau đó gọi điện bày tỏ mong muốn mời tôi trở lại. Mức đề nghị của họ thì tôi không thể nói ra, nhưng cao hơn so với thu nhập hiện tại ở Sanna.KH.

Lời đề nghị ấy khiến tôi vừa vui trong lòng, vừa lo trong lòng. Vui vì tôi có thể trở lại nơi mà mình được lớn lên, được trưởng thành. Bên cạnh đó, tôi cũng mường tượng những ngày có thể được chơi bóng cùng với các em mà mình quý mến ở Gia Lai.

Mà biết đâu, tôi cùng với HAGL có thể đạt được một thành tích nào đó. Mọi thứ đã xong xuôi hết rồi đấy chứ. Chỉ còn vài ngày nữa là hoàn tất hợp đồng. Nhưng đúng lúc ấy, tôi lại quyết định ở lại”, theo Bongdaplus.

Đối với bầu Đức, thủ môn Tuấn Mạnh vẫn luôn coi ông là một người chú của mình. Nếu được gặp lại chủ tịch của CLB HAGL, Tuấn Mạnh muốn chào hỏi ông một cách lễ phép, hỏi thăm sức khỏe của ông. Với anh, chỉ đơn giản như vậy là đủ.

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN