Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:49
RSS

'Lương Xuân Trường trở lại sẽ giúp HAGL sẽ mạnh hơn'

Thứ bảy, 25/04/2020, 08:30 (GMT+7)

Theo HLV Lee Tae Hoon, CLB HAGL sẽ mạnh hơn ở giai đoạn tới khi tiền vệ Lương Xuân Trường chính thức trở lại.

Sau hơn nửa năm điều trị tại Hàn Quốc, Xuân Trường đã về nước cách đây ít tuần. Hiện tiền vệ phố Núi đang tiếp tục điều trị tại trung tâm bóng đá trẻ PVF, nơi Duy Mạnh, Đình Trọng và Huy Hùng đang dưỡng thương.

Theo kế hoạch, Xuân Trường sẽ rời Trung tâm PVF để quay về HAGL vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 sắp tới.

Dù ở xa nhưng toàn thể BHL, lãnh đạo và đồng đội tại đội bóng phố Núi vẫn thường xuyên liên lạc và động viên chàng cầu thủ “mắt híp” nỗ lực chữa trị hoàn toàn chấn thương.

'Lương Xuân Trường trở lại sẽ giúp HAGL sẽ mạnh hơn'
Lương Xuân Trường trở lại thi đấu cho HAGL vào tháng 8 tới

Chia sẻ về Lương Xuân Trường, HLV Lee Tae Hoon tiết lộ: “Đáng tiếc khi Xuân Trường gặp phải một chấn thương khá nặng và không thể thi đấu tại lượt đi V.League 2020”.

Theo chiến lược gia Hàn Quốc, sự trở lại của Xuân Trường sẽ giúp cho tuyến tiền vệ của HAGL trở nên mạnh hơn: “Có Xuân Trường trong đội hình HAGL, chất lượng những đường chuyền sẽ tốt hơn. Khi cậu ấy trở lại, HAGL chắc chắn sẽ mạnh hơn rất nhiều”, HLV người Hàn Quốc chia sẻ.

Được biết, HLV Lee Tae Hoon sẽ tiếp tục kiên nhẫn với cầu thủ quê Tuyên Quang tới khi nào anh tích lũy đủ cả thể chất lẫn tinh thần để thi đấu. Nhiều khả năng anh sẽ được nghỉ tới hết giai đoạn lượt đi V.League.

Trước khi dính chấn thương, Xuân Trường từng có khoảng thời gian chơi không tốt nên đã mất vị trí đá chính ở tuyển Việt Nam và tình hình sắp tới dự báo còn khó khăn hơn với anh khi HLV Park Hang Seo đang có ý định triệu tập thêm một số tiền vệ chất lượng lên tuyển.

Chia sẻ trên Tuổi trẻ TP.HCM, tiền vệ gốc Tuyên Quang chia sẻ: “Tôi cũng chỉ có thể nói rằng do phong độ của mình đã chưa tốt. Và những gì tôi muốn thể hiện trên sân vẫn chưa được như ý muốn. Nhưng chắc chắn tôi sẽ cố gắng khắc phục mọi thứ để có thể được gọi trở lại đội tuyển quốc gia. Mỗi cầu thủ sẽ có cách riêng để gây dấu ấn đối với ban huấn luyện”.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN