Thứ tư, 20/01/2021 | 19:46
RSS

Cựu tiền đạo HAGL thất vọng khi bị fan phố Núi đối xử bất công

Thứ sáu, 24/04/2020, 16:14 (GMT+7)

Cựu tiền đạo HAGL Evaldo Rodrigues thất vọng khi anh không được góp mặt trong đội hình xuất sắc nhất lịch sử đội bóng phố Núi do fan bình chọn.

Mới đây, CLB HAGL đã tổ chức cuộc bầu chọn trên mạng xã hội để tìm ra đội hình gồm những cầu thủ được yêu thích nhất trong lịch sử đội bóng trong hai thập kỷ qua.

Theo đó thủ môn thủ môn Bassey Apkan là người được fan phố Núi bình chọn cho vị trí người gác đền tốt nhất lịch sử HAGL trong giai đoạn đã qua.

Cặp trung vệ thuộc về Đoàn Marcelo và Trịnh Duy Quang, cặp hậu vệ biên là Vũ Văn Thanh (hậu vệ phải) và Hồng Duy (hậu vệ trái).

Cặp tiền vệ trung tâm là thành viên của khóa I HAGL JMG Tuấn Anh, Xuân Trường, trong khi cặp tiền vệ chạy cánh là Dusit (trái) và Văn Toàn (phải) và cặp tiền đạo là Công Phượng và Kiatisak.

Đáng chú ý, tiền đạo ngoại nổi tiếng một thời của HAGL là Evaldo Rodrigues đã không có mặt trong đội hình này do fan HAGL bình chọn, dù số lượng bàn thắng của anh để lại cho phố Núi áp đảo hoàn toàn so với Công Phượng và Kiatisak.

Cựu tiền đạo HAGL Evaldo Rodrigues
Đội hình xuất sắc nhất lịch sử HAGL cho fan bình chọn

Biết mình không có tên trong đội hình lịch sử của CLB HAGL do fan phố Núi bình chọn, tiền đạo Evaldo Rodrigues tỏ ra thất vọng và không giấu được sự chạnh lòng, anh viết trên trang Facebook cá nhân.

"Chỉ tính V-League, tôi ghi được 67 bàn cho HAGL. Tính cả đấu trường Cúp Quốc gia, tôi cũng ghi hơn 80 bàn, đủ để là chân sút số 1 lịch sử đội - hay tôi nhầm nhỉ? Tôi nghĩ mình đóng góp cũng nhiều cho đội nhưng có vẻ không phải thế...”.

Ngay chia sẻ của Evaldo, đã có nhiều người hâm mộ phản hồi và động viên cựu chân sút người Brazil về việc đa số các CĐV HAGL hiện tại không biết đến những đóng góp của tiền đạo này trước kia nên không bình chọn cho anh. 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN