Thứ sáu, 30/09/2022 | 18:44
RSS

Bất ngờ với cát-xê hát đám cưới của Thương Tín

Thứ năm, 25/08/2022, 07:28 (GMT+7)

Tiết lộ của nhạc sĩ Tô Hiếu về mức cát-xê Thương Tín nhận được khi đi hát đám cưới khiến nhiều người bất ngờ.

Chiều 22/8, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải loạt ảnh chụp cùng Cát Phượng và Thương Tín. Trong đó, Thương Tín trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Bất ngờ với cát-xê hát đám cưới của Thương Tín

Trong loạt ảnh nhạc sĩ Tô Hiếu đăng tải, diễn viên Biệt động Sài Gòn đang đứng trên sân khấu trông khá giống một đám cưới, tay cầm micro tự tin hát. "Đi show với Thương Tín, đi chơi với Cát Phượng. Hà Tiên nhiều cảnh đẹp lắm mọi người thân yêu ơi", nhạc sĩ Tô Hiếu viết.

Trong loạt ảnh mà Tô Hiếu đăng tải, ngoại hình Thương Tín được nhận xét ổn hơn so với hình ảnh gầy gò, tiều tụy trước đây.

Chia sẻ trên báo VietNamNet, nhạc sĩ Tô Hiếu xác nhận, Thương Tín vừa đi diễn 2 show đám cưới ở Hà Tiên và Ba Hòn Đầm (Kiên Giang), từ ngày 19 - 21/8. Theo dự kiến ban đầu, Thương Tín chỉ nhận hát 1 bài. Tuy nhiên khi lên sân khấu biểu diễn và nhận được yêu cầu từ quan khách, nam diễn viên đã hát thêm 1 bài.

"Anh ấy nói chuyện vẫn bị nhịu nhưng hát lại rõ lời, chắc nhịp. Người hát chắc nhịp thì bài nào cũng không ngại. Ban đầu, anh còn ngại, tôi đã thuyết phục anh tập luyện, đi hát để kiếm tiền bằng công sức của mình", Tô Hiếu nói.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng tiết lộ cát-xê hát đám cưới của Thương Tín là 5 triệu đồng. "Ngày trước, anh cứ đợi mòn mỏi người ta gọi mình đi đóng phim nhưng hiện tại không vậy nữa. Anh bây giờ lạc quan, tự tin hơn vào bản thân, muốn đi hát kiếm tiền", Tô Hiếu tâm sự.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại