Thứ tư, 22/03/2023 | 04:36
RSS

Bất ngờ thân thế 2 đối tượng bị bắt vụ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' tử nạn

Chủ nhật, 27/02/2022, 17:23 (GMT+7)

Thân thế 2 đối tượng bị cảnh sát Thái Lan bắt khẩn cấp trong vụ nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo Nida rơi sông tử nạn khiến nhiều người bất ngờ khi thuộc giới thượng lưu.

Chiều 27/2, truyền thông Thái Lan vẫn cập nhật những diễn biến mới nhất quanh vụ nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) rơi xuống sông tử nạn đêm 24/2. Trong Chiếc lá cuốn bay, Tangmo Nida đóng vai phản diện và được nhiều khán giả Việt Nam biết tới.

Bất ngờ thân thế 2 đối tượng bị bắt vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay tử nạn

Diễn viên Tangmo Nida tử nạn vì rơi xuống sông.

Trước đó, cảnh sát Muang Nonthaburi (Thái Lan) đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp 2 đối tượng liên quan đến vụ việc nữ diễn viên Tangmo Nida tử nạn. Hai người này là Por và Paiboon Treekanchananan (Robert).

Por bị bắt giữ khẩn cấp vì 3 nguyên nhân: Giấy phép sử dụng thuyền đã hết hạn, đi chệch khỏi khu vực sông được chỉ định trong giấy phép và có hành vi cẩu thả gây ra cái chết cho người khác. Còn Paiboon bị bắt giữ với tội danh có hành vi bất cẩn gây chết người, vi phạm sử dụng thuyền không có giấy phép. Được biết, chính Paiboon là người điều khiển thuyền mà chủ sở hữu là Por vào thời điểm xảy ra tai nạn, khiến Tangmo rơi xuống nước.

Chiều 27/2, danh tính và thân thế 2 đối tượng bị cảnh sát bắt khẩn cấp được truyền thông và dư luận chú ý. Đặc biệt, cả hai đối tượng đều là những nhân vật trong giới thượng lưu.

Bất ngờ thân thế 2 đối tượng bị bắt vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay tử nạn

Thông tin về Por.

Bất ngờ thân thế 2 đối tượng bị bắt vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay tử nạn

Paiboon.

Theo truyền thông Thái Lan, Por là chồng của nữ ca sĩ có nghệ danh Savitree. Por hiện đang điều hành một hãng tàu, quản lý công ty chuyên nhập khẩu ô tô kiêm kinh doanh lều, bán xe cũ và từng mở một cơ sở hoạt động giải trí ở Thonglor.

Trong khi đó, Paiboon Treekanchananan (Robert) là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành một công ty về công nghệ dẫn đầu lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và cung cấp dịch vụ truyền thông trực tuyến. Hiện thông tin về thân thế của hai đối tượng bị bắt trong vụ Tangmo Nida gây xôn xao dư luận Thái Lan. 

Bất ngờ thân thế 2 đối tượng bị bắt vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay tử nạn

Cái chết của nữ diễn viên vẫn là một ẩn số.

Tangmo Nida sinh năm 1984, cô bước chân vào làng giải trí khi đang học năm nhất trung học. Năm 2002, cô tham gia cuộc thi Miss Teen Thái Lan và giành giải Á hậu. Năm 2003, Tangmo quyết định tham gia đóng phim với vai diễn đầu tiên trong Benja Keta Kwarm Ruk. Tên tuổi cô được biết đến nhiều hơn với bộ phim Chiếc lá cuốn bay.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại