Thứ ba, 24/05/2022 | 21:44
RSS

Ca sĩ Quang Toàn đột ngột qua đời tại sân bay Mỹ ngày 28 Tết

Thứ bảy, 05/02/2022, 15:04 (GMT+7)

Ca sĩ Quang Toàn đột ngột qua đời ở tuổi 45 do bị đột quỵ tại sân bay Los Angeles, Mỹ.

Sáng ngày 5/2 (giờ Việt Nam), diễn viên Hoàng Anh bất ngờ cho biết, ca sĩ hải ngoại Quang Toàn đột ngột qua đời. Theo lời nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ", Quang Toàn qua đời tại sân bay khi tới nhận kiện hàng thất lạc cách đây 1 tuần. Nguyên nhân được cho là bị đột quỵ.

Ca sĩ Quang Toàn đột ngột qua đời tại sân bay Mỹ ngày 28 Tết

Ca sĩ Quang Toàn và Hoàng Anh. 

"Thân gửi đến các anh chị em, bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài nước của ca sĩ Quang Toàn. Vì sao những ngày qua bạn bè không ai liên lạc được với Quang Toàn.

Quang Toàn đã mất hôm tối Chủ Nhật (28 Tết) vừa qua. Tối hôm đó Quang Toàn nói với nhà chạy lên phi trường Los để nhận lại kiện hành lý đã thất lạc, trước đó vài ngày Toàn bay từ Việt Nam về lại Mỹ

Cảnh sát gọi điện về báo cho gia đình, Quang Toàn đã đột quỵ lúc nhận kiện hàng ở sân bay. Hiện gia đình đã liên hệ với nhà quàn và chờ phía cảnh sát liên lạc để trả xác Quang Toàn về... Ai Di Đà Phật", Hoàng Anh viết.

Xác nhận trên VietNamNet, ca sĩ Quang Thành cho biết, Quang Toàn đã qua đời ngày 31/1 (tức 28 Tết) ở sân bay Los Angeles, Mỹ.

Ca sĩ Quang Toàn đột ngột qua đời tại sân bay Mỹ ngày 28 Tết

Ca sĩ Quang Toàn.

"Toàn sức khỏe yếu, nhiều bệnh nền dù không rượu chè, thuốc lá. Một năm trước gặp nhau, tôi nhận thấy Toàn tăng cân đột ngột nên đã nhắc nhở cậu ấy cần chú ý sức khỏe. Thời gian gần đây, cậu ấy yếu đi rõ rệt, có khi hát một bài đã thở hồng hộc. Tháng 12 năm ngoái, Toàn còn ngất xỉu khi đi diễn", ca sĩ Quang Thành chia sẻ trên VietNamNet.

Hoa hậu Thu Hoài nói thêm trên Thanh Niên: "Hôm 23 âm lịch, anh có về Việt Nam, đến cuối năm thì bay về Mỹ. Lúc đó, gia đình gọi không được, cũng không biết ảnh ở đâu. Đến giờ, cảnh sát mới báo anh ấy đang nằm ở nhà quàn”.

Quang Toàn sinh năm 1977, là ca sĩ có tiếng ở hải ngoại. Anh từng là cái tên được yêu thích suốt thập niên 1990 qua các ca khúc như: Tạ tình, Mối tình xưa, Dạ khúc…

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại