Thứ năm, 19/05/2022 | 00:06
RSS

Người mẫu Vietnam's Next Top Nguyễn Thị Tuyết qua đời vì tai nạn

Thứ năm, 20/01/2022, 08:25 (GMT+7)

Thông tin cựu người mẫu Vietnam's Next Top Model - Nguyễn Thị Tuyết qua đời ở tuổi 29 vì tai nạn khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa.

Khuya 19/1, người mẫu Nhã Trúc thông tin người mẫu Nguyễn Thị Tuyết - top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 qua đời ở tuổi 29 vì tai nạn khiến nhiều người bất ngờ, xót xa.

Xác nhận với VietNamNet, Giám đốc catwalk Nhã Trúc cho biết thêm, cô được bạn bè báo tin người mẫu Nguyễn Thị Tuyết gặp tai nạn ở Phú Quốc trong lúc đang làm việc tại đây. Trên mạng xã hội bạn bè, đồng nghiệp gửi lời vĩnh biệt người mẫu quá cố, cũng như động viên, chia buồn cùng gia quyến.

Người mẫu Vietnam Next Top Nguyễn Thị Tuyết qua đời vì tai nạn

Nguyễn Thị Tuyết qua đời ở tuổi 29.

Khi biết tin Nguyễn Thị Tuyết qua đời, siêu mẫu Xuân Lan viết: ''An yên nhẹ nhàng ra đi. Hết vất vả và hết khổ rồi. Thương em''. Người mẫu Ngọc Anh Nana cũng xót xa: ''Hãy thương nhau khi còn có nhau bên cạnh!!!! Thương mày. Đi về với Phật Di Đà nhé. Tạm biệt!''.

Nguyễn Tuyết sinh năm 1993, được biết đến lần đầu tiên khi tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2011 và từng là đối thủ của 1 loạt những cái tên đình đám như Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Trang, TyhD Thùy Dương, Trà My... Chân dài dừng chân ở Top 6 chung cuộc. Trước đó, chân dài 9X được cô giáo Xuân Lan và ban giám khảo khen ngợi có biểu cảm gương mặt tốt và sở hữu lợi thế là đôi môi gợi cảm.

Người mẫu Vietnam Next Top Nguyễn Thị Tuyết qua đời vì tai nạn

Dòng trạng thái cuối cùng trên trang cá nhân của người mẫu Vietnam's Next Top Model cũng khiến nhiều người bàng hoàng: "Vội sinh Vội tử Vội một đời/ Vội cười Vội khóc Vội buông lơi/ Vội thương Vội ghét nhìn nhau lạ/ Vội vã tìm nhau Vội vã rời". Được biết, Nguyễn Thị Tuyết cập nhật trang thái và hình ảnh cuối cùng trên trang cá nhân ngày 17/12/2021. 

 

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại