Thứ sáu, 28/01/2022 | 12:39
RSS

Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời ở tuổi 25

Chủ nhật, 19/12/2021, 07:44 (GMT+7)

Nam ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời sau thời gian điều trị viêm gan B, tổn thương phổi, dạ dày, suy dinh dưỡng nặng và mắc Covid-19.

Chia sẻ trên Vnexpress, chị Phạm Thị Anh Thư - cô ruột của Chí Thành xác nhận thông tin Phạm Chí Thành qua đời vào lúc 12h30 ngày 18/12 tại nhà trọ ở quận Bình Thạnh (TP.HCM) sau thời gian lâm bệnh nặng. Thông tin bất ngờ khiến bạn bè đồng nghiệp lẫn khán giả vô cùng xót xa. Những ngày cuối đời, nam ca sĩ không ăn uống được nhiều, mất tinh thần và thường xuyên đăng tải trạng thái buồn bã trên trang cá nhân.

Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời ở tuổi 25

Ca sĩ Phạm Chí Thành.

Chia sẻ trên tờ pháp luật & Bạn đọc, ca sĩ Trịnh Tú Trung - người bạn thân của Phạm Chí Thành cho biết, linh cữu của anh đã được tẩm liệm và đưa đi hoả táng ở lò thiêu Dĩ An, Bình Dương. Tang lễ sẽ không được tổ chức theo như quyết định của gia đình ca sĩ Chí Thành. Về nơi an nghỉ của cố ca sĩ, Trịnh Tú Trung từ chối chia sẻ vì hiện gia đình chưa muốn tiết lộ.

Ca sĩ Phạm Chí Thành được chẩn đoán mắc phải căn bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng chỉ còn 40kg. Nhiều đồng nghiệp, khán giả quan tâm lo lắng cho bệnh tật của anh.

Chiều ngày 27/11,chia sẻ với Vietnamnet, chị họ Phạm Chí Thành cho biết nam ca sĩ đã phát hiện dương tính với covid-19 hôm 18/11. Chị họ nam ca sĩ cũng cho biết thêm, vì dương tính với Covid-19 nên Phạm Chí Thành  không được nhập viện, chỉ được cấp thuốc và tự điều trị tại nhà. 

Ca sĩ Phạm Chí Thành qua đời ở tuổi 25

Hình ảnh gầy gò những ngày cuối đời của nam ca sĩ.

Phạm Chí Thành sinh năm 1996, được biết đến khi tham gia Nhân Tố Bí Ẩn 2014. Anh cũng từng đăng quang Ngôi Sao Phương Nam 2015. Hơn 1 năm trước, anh được chẩn đoán mắc phải căn bệnh viêm gan B, phổi thiếu máu và suy dinh dưỡng nặng. Không chỉ mắc nhiều bệnh, hoàn cảnh Phạm Chí Thành cũng khiến nhiều người xót xa, thương cảm khi mồ côi mẹ từ năm 12 tuổi, bố mất năm 2014. Hiện chỉ có chị họ và cô ruột thay nhau chăm sóc anh.

Vài tháng trở lại đây, tình hình bệnh của Phạm Chí Thành có dấu hiệu chuyển biến nặng, thân hình gầy gò, tiều tụy khiến khán giả xót xa. Đầu tháng 11/2021, Phạm Chí Thanh xin bệnh viện về nhà vì hết kinh phí điều trị. Hiện tại, nhiều khán giả, đồng nghiệp đều cầu mong Phạm Chí Thành vượt qua được giai đoạn này để phục hồi sức khỏe

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại