Thứ sáu, 20/05/2022 | 07:35
RSS

Cẩm Ly 'rụng rời' khi bị đồn qua đời vì căn bệnh quái ác

Thứ hai, 17/01/2022, 15:10 (GMT+7)

"Bản thân tôi không thể lý giải được vì sao lại có những người quá ác khi đồn, "trù" người khác qua đời chỉ để kiếm view, thu lợi cho bản thân" - Cẩm Ly thắc mắc khi bị tung tin đồn ác ý.

Sự kiện:
cẩm ly

Thời gian qua, những tin đồn về nghệ sĩ qua đời bất ngờ khiến nhiều người bức xúc. Là nghệ sĩ đang khỏe mạnh hay đang nằm viện cấp cứu, họ đều trở thành mục tiêu của những youtuber nhằm câu view, bị tung tin đồn ác ý. Mới đây, ca sĩ Cẩm Ly bị tung tin đồn ác ý khiến cư dân mạng bức xúc.

Chia sẻ trên báo Người lao động, Cẩm Ly cho biết cô bàng hoàng khi lướt mạng xã hội đọc được thông tin "Tin buồn: Ca sĩ Cẩm Ly đột ngột qua đời ở tuổi 48 vì căn bệnh quái ác". "Lúc đó, cảm giác của tôi là rụng rời", Cẩm Ly chia sẻ.

Cẩm Ly 'rụng rời' khi bị đồn qua đời vì căn bệnh quái ác

Nữ ca sĩ cho biết, thời điểm đó quay gameshow 3 ngày liên tiếp. Vì quá mệt nên cô không nhìn đến điện thoại. Tới khi cầm điện thoại trên tay, Cẩm Ly mới tá hỏa khi thấy cả trăm cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hỏi han về việc cô qua đời có thật hay không.

Nói về việc bị tung tin đồn ác ý, Cẩm Ly lên án hành động "trù ẻo" người khác của các Youtuber: "Bản thân tôi không thể lý giải được vì sao lại có những người quá ác khi đồn, "trù" người khác qua đời chỉ để kiếm view, thu lợi cho bản thân".

Giọng ca "Chim trắng mồ côi" không quên trấn an người hâm mộ:  "Tôi vẫn khỏe mạnh và thực hiện những dự án của mình. Tôi chỉ mong sớm được gặp khán giả bằng việc thực hiện liveshow đã lên kế hoạch từ năm trước nhưng phải hoãn lại vì ảnh hưởng dịch Covid-19".

Trước Cẩm Ly, diễn viên Cát Phượng cũng bị đồn ác ý qua đời dù cô chỉ nhập viện cấp cứu vì rối  loạn tiền đình cấp độ nặng vào cuối tháng 11/2021. Ngay sau đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Cát Phượng qua đời. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính. "Hiện mọi thứ đều đã ổn. Cát còn nhiều việc, nhiều dự án phải làm lắm. Làm xong những dự án đó, Cát mới chết được", Cát Phượng tuyên bố.

Cẩm Ly 'rụng rời' khi bị đồn qua đời vì căn bệnh quái ác

Ngày 6/1/2021, Huỳnh Phương (Fap TV) bức xúc lên tiếng khi bị đồn qua đời trong một vụ tai nạn. Khi biết bản thân bị tung tin đồn ác ý, Huỳnh Phương đã lên tiếng đính chính. Anh bức xúc khi vướng tin đồn thất thiệt, chỉ trích kẻ tung tin sai sự thật chỉ để câu like, câu view rẻ tiền.

"Rồi làm vậy chi ta. Hết bể nợ. Tự tử. Rồi chết. Tính ra tui nhiều mạng quá. Đúng là ở trong rừng an toàn hơn là ở trên mạng", Huỳnh Phương bức xúc.

Cẩm Ly 'rụng rời' khi bị đồn qua đời vì căn bệnh quái ác

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại