Thứ ba, 28/06/2022 | 21:54
RSS

Tin tức giải trí 24h ngày 4/4: Em gái tỷ phú của Cẩm Ly lo 100% chi phí đưa thi hài Anh Vũ về nước.

Thứ năm, 04/04/2019, 09:41 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 5 ngày 4/4/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng bí mật đằng sau hậu trường showbiz.

Nhac sắc đời thực của “Võ Mỵ Nương” Lưu Hiểu Khánh gây sốc

Loạt hình ảnh thực sự của chính nữ diễn viên gạo cội khiến ai nấy đều “ngã ngửa”, nghi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhac sắc đời thực của “Võ Mỵ Nương” Lưu Hiểu Khánh gây sốc

Ảnh đời thường do chính bà chia sẻ cũng đẹp không tỳ vết nhưng ảnh ngoài đời lại khác. ​

Mới đây, trang tin tức QQ đã có một bài viết về sự thật khuôn mặt của “Võ Mỵ Nương” Lưu Hiểu Khánh. Trái với những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội khuôn mặt đời thực của người từng là mỹ nữ một thời giờ đây xuất hiện nhiều vấn đề tuổi tác.

Những phần mềm chỉnh sửa cũng không thể cứu vãn được, thậm chí nhiều người còn nghi ngờ có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Diễn viên hài chế giễu người Việt làm móng tại Mỹ

Mới đây, Jasmin Brown - nữ diễn viên hài người Mỹ sở hữu 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân đã đăng tải một video có nội dung mô tả, chế nhạo việc người Việt làm móng tại Mỹ.

Diễn viên hài chế giễu người Việt làm móng tại Mỹ

Video được đăng tải với dòng chia sẻ: "Điều khó chịu khi đi làm móng".

Theo đó tin tức scandal cho hay, cô nàng vào vai một nhân viên làm móng châu Á. Người này liên tục quảng cáo những sản phẩm dầu bôi chân đến từ Việt Nam Nữ diễn viên hài cũng nhái giọng tiếng Anh của người Việt tại Mỹ nhằm gây cười.

Chỉ sau khi đăng tải 24h, video nói trên đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên hài này và cho rằng, cô đang cố ý chế giễu sức lao động của người châu Á.

Ca sĩ Hà Phương chi 100% phí đưa thi thể Anh Vũ về nước

Hiện, từ phía Việt Nam, nghệ sĩ Hồng Vân đã kêu gọi được 700 triệu đồng, cùng 100 triệu đồng từ phía Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ thân thiết của anh, trong khi nhóm nghệ sĩ hải ngoại cũng quyên góp lên tới 5.000 đôla.

ca sĩ hà phương trả 100% chi phí đưa thi thể anh vũ về nước

Sự ra đi đột ngột của NS Anh Vũ khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp xót thương.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Khả Tú đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ thông tin mới nhất về khâu chuẩn bị hậu sự cho Anh Vũ. Theo đó, tổng chi phí trọn gói để lo mọi thủ tục đưa thi thể anh về Việt Nam là 10.000 đôla (khoảng 230 triệu đồng), bao gồm cả 1 ngày tại nhà quàn An Lạc để các anh chị em nghệ sĩ, đồng hương hải ngoại đến thăm Anh Vũ lần cuối trước khi đưa anh về quê nhà.

“Phần chi phí trọn gói này được nữ ca sĩ Hà Phương đài thọ hoàn toàn 100%. Vì vậy, mọi sự đóng góp xem như ngưng tại đây và nếu ai đã đóng góp rồi thì các nghệ sĩ nhận tiền của quý vị sẽ chuyển thẳng về cho gia đình Anh Vũ tại Việt Nam”, ca sĩ Khả Tú chia sẻ.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN