Thứ ba, 27/07/2021 | 10:11
RSS

Tin tức giải trí 24h mới nhất ngày 2/4: Đông nhi bán nhà, nghỉ đi hát sau đám cười?

Thứ ba, 02/04/2019, 09:55 (GMT+7)

Tin tức giải trí 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay thứ 3 ngày 2/4/2019 - Cập nhật Tin Tức Giải Trí 24h qua tin tức scandal người nổi tiếng bí mật đằng sau hậu trường showbiz hôm nay như : Thái Thiếu Phân bán thân lấy tiền trả nợ cờ bạc cho mẹ, Choi Siwon xin lỗi sau 2 năm vụ chó cưng cắn chết người...

Choi Siwon cúi đầu xin lỗi sau 2 năm vụ chó cưng cắn chết người

Chú chó cưng thuộc giống bull Pháp của gia đình Siwon.

Chú chó cưng thuộc giống bull Pháp của gia đình Siwon.

Tại buổi họp báo ra mắt phim My Fellow Citizens, Siwon - thành viên nhóm nhạc Super Junior, một lần nữa gửi lời xin lỗi về tai nạn chết người do chú chó của gia đình anh gây ra hồi tháng 10/2017.

“Sau tất cả những gì đã xảy ra trong quá khứ, tôi nhận ra rằng bản thân cần phải thận trọng hơn nữa. Tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người bận tâm về mình”, Siwon cúi đầu xin lỗi.

Chuyện về mẹ Thái Thiếu Phân, Trương Bá Chi nghiện cờ bạc, lừa con

Nhiều nghệ sĩ Trung Quốc từng chia sẻ câu chuyện về tuổi thơ cơ cực vất vả, bước vào làng giải trí với món nợ trên vai. Sau khi thành công, họ phải nuôi toàn bộ gia đình thậm chí cả họ hàng.

Thái Thiếu Phân làm việc trái lương tâm chỉ vì trả nợ cho mẹ đi đánh bạc.

Thái Thiếu Phân làm việc trái lương tâm chỉ vì trả nợ cho mẹ đi đánh bạc.

Trong đó tin tức scandal cho hay, có những minh tinh như Thái Thiếu Phân, Trương Thiều Hàm từ mặt mẹ mình, Mai Diễm Phương đã qua đời vẫn bị mẹ ruột mang tên ra để kiếm tiền.

Kim Lý - mối tình ồn ào với Hồ Ngọc Hà sự nghiệp mờ nhạt đáng quên

Từ một ngôi sao tiềm tàng, có vóc dáng vạm vỡ và ngoại hình nam tính - mẫu nhân vật nam chính mà điện ảnh Việt luôn cần, Kim Lý đã rời xa điện ảnh được gần 3 năm.

Kim Lý, Hồ Ngọc Hà được nhận xét đẹp đôi nhưng nhiều lần dính tin đồn chia tay.

Kim Lý, Hồ Ngọc Hà được nhận xét đẹp đôi nhưng nhiều lần dính tin đồn chia tay.

Hiện tại, cuộc sống của anh xoay quanh gia đình, mối tình với Hồ Ngọc Hà và những hoạt động riêng ở nước ngoài. Thỉnh thoảng, anh cùng Hồ Ngọc Hà dự các sự kiện của showbiz Việt, tháp tùng bạn gái đi diễn trong và ngoài nước. Còn sự nghiệp điện ảnh gần như đã chững lại.

Đông Nhi nói gì về tin đồn cầm cố nhà cửa, nghỉ đi hát sau đám cưới?

Đông Nhi tiếp tục đưa ra câu trả lời bất ngờ khi liên tiếp bị hỏi chuyện cưới xin với bạn trai Ông Cao Thắng.

Đông Nhi nói gì về tin đồn cầm cố nhà cửa, nghỉ đi hát sau đám cưới?

Năm ngoái, nhiều tin đồn cho rằng Đông Nhi đã phải cầm cố nhà cửa để có chi phí thực hiện liveshow và dự án kỷ niệm 10 năm ca hát. Thực hư ra sao?

Tôi đâu có cầm cố, tôi phải bán luôn nhà mới đủ tiền làm show đấy chứ (Cười) Tiền bạc thì quan trọng thật, nhưng tôi chỉ xem nó là công cụ để thực hiện ước mơ của mình. Vì vậy, để thực hiện một show diễn hoành tráng đúng với những gì mình mong muốn, tôi nghĩ việc phải bỏ ra một số tiền lớn là hoàn toàn xứng đáng.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN