Thứ ba, 28/09/2021 | 12:31
RSS

Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ

Thứ ba, 02/04/2019, 07:45 (GMT+7)

Đang lưu diễn bên Mỹ thì diễn viên Anh Vũ đột ngột qua đời vào tối khuya ngày 31/3 (giờ Mỹ).


Diễn viên hài Anh Vũ.

Trên trang cá nhân mình, diễn viên Quý Bình bất ngờ chia sẻ thông tin nghệ sĩ Anh Vũ vừa qua đời đột ngột ở Mỹ. "Mới đêm qua anh em mình còn diễn chung với nhau đây. Vậy mà sáng ra anh đã đi xa mãi mãi. Cuộc sống này vô thường quá!", anh viết.

Trong khi đó, diễn viên Kha Ly cũng thông báo: "Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh, diễn chung với tụi em, mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi".

Không biết người thân của anh Việt Nam nên cô kêu gọi: "Ở Việt Nam, ai có thể liên lạc được với gia đình Anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé. Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ".

Diễn viên Cổng mặt trời cho biết Anh Vũ ra đi vào tối khuya ngày 31/3 (giờ Mỹ). "Anh ấy ở nhờ nhà một người chị tại Cali. Buổi sáng, chị ấy báo tin, chúng tôi đều không tin sự thật. Chúng tôi đến nơi nhưng không thể gặp được anh vì cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường. Anh ấy sẽ được đưa ra nhà xác sau khi cảnh sát làm xong các thủ tục", Kha Ly run rẩy nói.

Trước thông tin Anh Vũ qua đời, Thuý Ngân viết: "Tôi nghe không tin được. Xin chia buồn với gia đình anh". Lâm Vỹ Dạ thốt lên: "Trời ơi", không ngờ đàn anh ra đi bất ngờ.

Anh Vũ sinh năm 1972 tại TP.HCM 15 năm trước anh từng phải đối diện với bệnh ung thư đại tràng nhưng may mắn khỏi bệnh.

Nam diễn viên từng chia sẻ bí quyết sống khoẻ của anh là chăm chỉ tập thể dục như đi bộ, yoga và giữ tinh thần lạc quan.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN