Thứ ba, 28/09/2021 | 12:08
RSS

Nhã Phương tiết lộ cuộc sống hôn nhân mỹ mãn bênTrường Giang

Thứ năm, 28/03/2019, 07:17 (GMT+7)

Nữ diễn viên Nhã Phương tâm sự, cô may mắn khi được gia đình chồng Trường Giang yêu thương, ông xã quan tâm, chiều chuộng.

Nhã Phương kể chuyện được Trường Giang chăm sóc rất kỹ, nấu cơm cho ăn
Nhã Phương tái xuất đẹp hơn thời son rỗi sau 3 tháng sinh con

Chiều ngày 27/3, diễn viên nhã phương đã có buổi gặp gỡ chia sẻ niềm hạnh phúc khi phim ngắn do cô sản xuất và đóng vai chính - "Infill & fullset" vừa giành được 2 giải thưởng quan trọng: Nữ diễn viên xuất sắc nhất và Phim chính kịch Anh xuất sắc nhất tại Liên hoan phim ngắn quốc tế Oxford 2019. 

Tuy nhiên, khi đề cập tới vấn đề tin đồn mang thai và âm thầm sinh con râm ran suốt thời gian qua, Nhã Phương chỉ thổ lộ: "Lâu nay, tôi rất ít khi chia sẻ chuyện đời tư, chỉ khi việc gì diễn ra chắc chắn, thì mình mới dám công bố. Đến một thời điểm thích hợp, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ với mọi người".

Bà xã trường giang cũng chia sẻ ước muốn về một tổ ấm đông con cái. “Tôi muốn nhà mình đông vui nên không sinh một bé được, mà hai ba bé cho vui cửa vui nhà. Tôi nghĩ nếu phù hợp kinh tế, đủ mọi thứ thì mình sinh con”, cô tâm sự trên Người đưa tin.

Nói về lý do chưa bao giờ tiết lộ chuyện đời tư trước công chúng, nữ diễn viên phim “Trạng Quỳnh” cho biết: “Chuyện đời tư thì không phải lúc nào cũng chia sẻ được, vì mọi người sẽ chăm chăm vào điều đó, mà xao nhãng, quên mất công việc hai đứa đã nỗ lực. Vậy nên, tôi muốn chia sẻ về công việc nhiều hơn với khán giả, còn chuyện đời tư thì nên khép lại”.

Tiết lộ về cuộc sống sau khi kết hôn, Nhã Phương cho biết, bản thân cô thay đổi khá nhiều. “Nếu như trước đây, chỉ mải làm việc, ít có thời gian cho gia đình, thì giờ đây, tôi phải cân nhắc, sắp xếp để còn quán xuyến việc gia đình nữa. Tuy nhiên, tôi đã dành cho bản thân một khoảng thời gian hưởng thụ khá dài rồi, giờ đây phải quay trở lại với công việc thôi”.

Nữ diễn viên cũng tâm sự, cô may mắn khi được gia đình chồng yêu thương, ông xã quan tâm, chiều chuộng. “Anh ấy chăm sóc tôi rất kỹ, từ việc ăn uống. Nhiều hôm tôi ngủ dậy, đã thấy anh chuẩn bị đồ ăn cho mình rồi. Chúng tôi cũng thống nhất, vợ chồng thì nên chia sẻ, quan tâm lẫn nhau. Giờ đây, làm gì tôi cũng hỏi ý kiến anh ấy. Ngược lại, anh Giang có chuyện vui buồn gì cũng kể với vợ”, Nhã Phương bộc bạch.

Xem thêm: Nhã Phương mặc váy cưới sexy 

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN