Chủ nhật, 05/07/2020 | 10:32
RSS

Chia sẻ bất ngờ của Nhã Phương khi xuất hiện tin đồn sinh con gái

Thứ tư, 30/01/2019, 07:21 (GMT+7)

Dường như không bận tâm về tin đồn đã hạ sinh con đầu lòng cho Trường Giang, Nhã Phương vui vẻ đăng ảnh diện áo dài đón Tết.

Nhã Phương chia sẻ đầu tiên sau khi xuất hiện tin đồn sinh con gái
Chia sẻ đầu tiên của Nhã Phương sau khi xuất hiện tin đồn sinh con gái

Mới đây, Nhã Phương vừa hào hứng khoe ảnh diện áo dài đón Tết. Đây có lẽ là động thái đầu tiên của Nhã Phương sau tin đồn sinh con. Thế nhưng, cô chẳng hề nhắc đến thông tin này mà chỉ viết: "Tết Tết Tết Tết đến rồi, mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho ngày Tết chưa nè. À mọi người ơi, số điện thoại liên hệ công việc với... đại diện của Phương thì khi nào cần liên lạc công việc hãy gọi thôi nha. Dạo gần đây nhiều bạn hay nhá máy quá. Còn tâm sự của mọi người, cả nhà nhắn vào fanpage giúp Phương, Phương sẽ đọc hết khi có thời gian rảnh rỗi. Cảm ơn cả nhà đã luôn quan tâm và yêu thương Phương".

Trước đó, dân mạng truyền tay nhau thông tin Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc ở TP.HCM. Theo nguồn tin này, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đăng ký sinh tại phòng VIP với chi phí khá đắt đỏ và thông tin được bảo mật nghiêm ngặt.

Phía Nhã Phương cũng đã có phản hồi về thông tin đã sinh con đang lan truyền trên mạng này. Cụ thể, đại diện nữ diễn viên cho biết tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào khẳng định Nhã Phương đã sinh con đầu lòng, bởi cô chưa hề đưa ra một thông báo chính thức nào. Đồng thời, họ nhấn mạnh đây là quyền riêng tư cá nhân của Nhã Phương cần được tôn trọng.

Xem thêm: Nhã Phương mặc váy cưới sexy

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN