Thứ tư, 19/06/2019 | 09:12
RSS

Sau 4 tháng cưới Trường Giang, Nhã Phương xác nhận mang bầu?

10-01-2019 14:28:49

Sau nhiều lần giữ im lặng, Nhã Phương vừa lên tiếng về thông tin người đẹp mang bầu gây xôn xao dư luận.


Lần đầu tiên Nhã Phương lên tiếng xác nhận mang bầu

Sáng 10/1, phía đoàn phim Trạng Quỳnh đã bật mí thêm về tạo hình của Nhã Phương cùng chia sẻ của người đẹp về vai diễn cuối cùng trước khi làm mẹ. 

Nói về vai diễn cuối trước khoảng thời gian dài vắng mặt trên màn ảnh rộng sắp tới, Nhã Phương cho biết trên Thanh niên: “Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen.

Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy.

Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa, khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng, và Nhã Phương hiện tại đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”.

Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ trong quá trình quay, Trường Giang tiếp tục góp công khi luôn bên cạnh ủng hộ bà xã.

Sau đám cưới cổ tích diễn ra vào tháng 9/2018, mọi thông tin xoay quanh cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Đặc biệt, với vòng 2 ngày một lớn, nhiều người hâm mộ đang mong mỏi Nhã Phương thông báo tin vui đến khán giả yêu mến mình.

Sau khi bạn thân Trung Quân xác nhận việc đang mang thai, Nhã Phương, Trường Giang hoàn toàn không có động tĩnh gì.

Tuy nhiên, trả lời trên Tri thức trực tuyến, bà xã Trường Giang khẳng định chưa từng công bố thông tin mang thai với nhà sản xuất. "Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư", Nhã Phương nhấn mạnh.


Xem: Làm dâu là hết tết?

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN