Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:56
RSS

'Cướp sóng' cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang bị gạch tên khỏi Mai Vàng

06-12-2018 15:44:12

Ban tổ chức cho rằng hành động của Trường Giang là phản cảm, tạo sự bức xúc cho khán giả và gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến uy tín của giải thưởng.

Cướp sóng để cầu hôn, Trường Giang bị gạch tên khỏi Mai Vàng
Cướp sóng để cầu hôn, Trường Giang bị gạch tên khỏi Mai Vàng

Vừa qua, thông tin Trường Giang bị gạch tên khỏi các hạng mục của vòng bầu chọn giải Mai Vàng khiến nhiều người bất ngờ dù nam danh hài nhận được rất nhiều bình chọn của khán giả. Theo đó, trong cuộc họp xem xét đưa top 5 của các hạng mục vào vòng bầu chọn ngày 5/12, Hội đồng Tư vấn nghệ thuật của mùa giải năm nay đưa ra quyết định này vì hành động chiếm sóng truyền hình để thực hiện mục đích cá nhân là cầu hôn Nhã Phương vào lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23 năm 2017.

Ban tổ chức cho rằng hành động của Trường Giang là phản cảm, tạo sự bức xúc cho khán giả và gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến uy tín của giải thưởng và nhiều nghệ sĩ khác. Chính vì thế, việc loại Trường Giang ra khỏi danh sách bầu chọn năm nay là một điều hết sức cần thiết.

Đồng thời, Ban tổ chức cũng cho biết quyết định gạch tên của Trường Giang không ảnh hưởng đến Nhã Phương, nếu như cô được khán giả bình chọn thì vẫn có tên trong vòng bầu chọn và được quyền xuất hiện tại lễ trao giải năm nay.

Trước đó, tối 18/1, trong lễ trao giải Mai Vàng 2018 do báo Người Lao Động tổ chức, khi lên sân khấu nhận giải Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương. Hành động của anh ảnh hưởng tới thời lượng phát sóng của chương trình.

Phần phát biểu của Trường Giang kéo dài gần 3 phút trong khi quy định là 30 giây. Đây là một phần nguyên nhân khiến buổi lễ bị cắt sóng trực tiếp trước khi BTC công bố người chiến thắng hạng mục Nam/Nữ ca sĩ được yêu thích nhất.

Bên cạnh đó, việc Trường Giang đi muộn, không vòng qua cánh gà như quy định và không báo trước về màn cầu hôn với BTC cũng khiến anh phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích. Ngay sau đó, Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi trên trang fanpage của mình.


Xem thêm: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN