Thứ tư, 30/11/2022 | 10:04
RSS

Bị trêu chọc, Trường Giang phản ứng khiến Xuân Bắc ‘câm nín’

Thứ bảy, 24/11/2018, 08:24 (GMT+7)

Sau nhiều lần bị đồng nghiệp “chặt chém”, dường như Trường Giang đã quá quen thuộc nên nam danh hài rất bình tĩnh đáp trả khiến Xuân Bắc ‘câm nín’

Bị trêu trọc chuyện lấy vợ, Trường Giang phản ứng khiến Xuân Bắc phải câm nín
Bị trêu trọc chuyện lấy vợ, trường giang phản ứng khiến Xuân Bắc phải câm nín

Trong teaser tập 9 của Ơn giời, cậu đây rồi, dàn khách mời tuần này có đến 3 bóng hồng gồm Thúy Ngân, Jun Vũ và Đa Lê – đúng với dự đoán của các trưởng phòng như Trung Dân, Trường Giang, Trấn Thành .. rằng sẽ tăng khách mời nữ vì không có trưởng phòng nữ.

Trước dàn khách mời nữ xinh đẹp, MC Xuân Bắc hài hước: ”Các bạn rất xinh nhưng tôi có gia đình rồi”. Trong khi đó, Trường Giang tiếp tục trở thành đối tượng “chặt chém” của Xuân Bắc, Trấn Thành, Tự Long và cả nghệ sĩ Trung Dân vì mới lấy vợ.

Tuy nhiên, sau nhiều lần bị đồng nghiệp “chặt chém”, dường như Trường Giang đã quá quen thuộc nên nam danh hài rất bình tĩnh, thậm chí còn mượn lời NSƯT Hoài Linh để đáp trả Xuân Bắc: ”Lấy vợ phải lấy liền tay, đừng để lâu ngày Xuân Bắc gièm pha”.

Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ Trung Dân cũng tham gia cuộc vui và cảnh báo rằng tương lai Trường Giang sẽ ốm hơn nữa dù gần đây, chồng của nhã phương sụt đi vài kg. Bất bình trước lời dặn cuả Trung Dân, Trấn Thành cho rằng điều đó là vô lý và không đúng với trường hợp của mình bởi từ ngày lấy Hari Won, anh mập lên 8 kg chứ không hề ốm như lời đàn anh nói.


Xem thêm: Khoảnh khắc đám cưới Trường Giang

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN