Thứ sáu, 03/02/2023 | 23:31
RSS

Nam Em nghẹn ngào kể chuyện tình với Trường Giang trên sân khấu?

Thứ tư, 21/11/2018, 09:31 (GMT+7)

Trong tập 5 Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng, Nam Em bất ngờ nghẹn ngào kể lại câu chuyện tình với Trường Giang

Nam Em lại nổi hứng kể chuyện tình với Trường Giang trên sân khấu
Nam Em lại nổi hứng kể chuyện tình với trường giang trên sân khấu

Trong tập 5 lên sóng tối 20/11, Nam Em - Mạnh Đồng hóa thân thành cặp đôi yêu nhau nhưng buộc phải chia tay trong ca khúc Tình lỡ - Sang ngang.

Trong tiết mục của mình, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long mạnh dạn nắm tay Mạnh Đồng kể câu chuyện đầy ẩn ý: "Có một cô gái lúc nhỏ thì sống trong nghèo khó, không được ở gần với cha mẹ, lớn lên thì ba mất và cô không có cảm giác yêu thương từ một người đàn ông.

Sau đó cô gặp một người đẹp trai và tự nói với lòng không được yêu. Cô tìm mọi cách từ chối nhưng càng từ chối tình yêu càng sâu đậm. Cô đã dành hết những gì có thể cho người đàn ông đó. Sau một lần đi chơi, người đàn ông ấy nói về đợi anh. Và cô gái ấy đợi, đợi từ ngày này qua ngày khác mà không thấy một tin nhắn”. Câu chuyện này khá... nghịch với đường dây bài hát, khiến cho khán giả cảm thấy Nam Em đang kể chuyện lòng mình.

Sau màn trình diễn, nhạc sĩ Minh Vy nhận xét Mạnh Đồng có sự “chênh” trong đoạn đầu tiết mục, còn đoạn sau là Nam Em bị chênh. Ông xã Cẩm Ly cho rằng “mỗi người có cái tôi nhiều quá” và không có sự tập luyện với nhau. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam lại có chia sẻ khác với nhạc sĩ Minh Vy. Anh nhận định: “Nam Em có những lời tự sự và anh chắc chắn là trong lời tự sự ấy nói về chính Nam Em trong đời thực”. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng hỏi Nam Em để xác thực và chỉ nhận được nụ cười buồn của cô.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam  cho rằng Nam Em không cần thiết phải đưa ra những câu thoại và những động tác khiến cho anh cảm thấy phân tâm, không biết là Nam Em trong đời thực hay là cõi mộng. Nhưng tổng thể tiết mục, đạo diễn Hoàng Nhật Nam thích ý tưởng kịch bản.

Mạnh Đồng giãi bày lý do gây ra sự khó hiểu của kịch bản: “Kịch bản đầu tiên không có nhiều như vậy, không có liên quan tới đoạn em và Nam Em ngồi nói chuyện. Em cũng đang lắng nghe vì Nam Em nói hôm nay sẽ lên để chia sẻ những lời chân thật nhất với em. Em cũng đồng ý chiều theo Nam Em. Em cũng hơi ngỡ ngàng và cố gắng cuốn theo câu chuyện của Nam Em. Và nhân vật của Nam Em làm vỡ đi tuyến nhân vật trong em vì trong trí tưởng tưởng của em, em sẽ là người say rượu còn Nam Em là người xuất hiện trong cơn say của em thôi. Và hôm nay Nam Em chia sẻ thật lòng quá nên người ta nghĩ đó là cảnh thực chứ không phải người trong mộng”.

Giãi bày cùng các giám khảo, Nam Em cúi đầu xin lỗi vì cô làm chưa tốt. Đồng thời quay qua bạn diễn Mạnh Đồng và ngại ngùng nói: “Em có lỗi với anh Đồng rất nhiều. Thật ra anh Đồng luôn hỗ trợ, luôn giúp đỡ em mọi thứ. Kêu em đi tập nhưng vì cuộc sống của em dạo này như bài hát, nó cứ ương ương, dở dở không đi tới đâu hết”. Mặc dù không ai biết người tình của cô gái trong câu chuyện mà Nam Em kể là ai nhưng nhiều khán giả suy đoán lẽ cô đang kể về Trường Giang, người mà cô từng thừa nhận có tình cảm. 

MC Liêu Hà Trinh cũng thay lời các vị giám khảo, an ủi Nam Em và hi vọng cô tập trung hơn nữa vì mọi người mong muốn thấy cô trên sân khấu Cặp đôi vàng.


Xem: Nam Em nghẹn ngào kể chuyện tình với Trường Giang trên sân khấu

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN