Thứ sáu, 03/02/2023 | 01:50
RSS

Trường Giang lần đầu tiên khoe ảnh Nhã Phương và gọi vợ là 'Rảnh Phi'

Thứ tư, 17/10/2018, 09:40 (GMT+7)

Lần đầu tiên khoe ảnh Nhã Phương, Trường Giang còn hài hước chia sẻ: "Chụp hình mà Rảnh Phi phá miết".

Trường Giang lần đầu tiên khoe ảnh Nhã Phương lúc đi trăng mật
Trường Giang lần đầu tiên khoe ảnh nhã phương lúc đi trăng mật

Mới đây, trên fanpage của mình, danh hài trường giang đã đăng tải hình ảnh hai vợ chồng. Nam danh hài còn hài hước chia sẻ: "Chụp hình mà Rảnh Phi phá miết". Ngay dưới phần bình luận, ông xã Nhã Phương còn hứa hẹn; "Được 100 like up nguyên bộ hình cho coi".

Kèm theo đó là hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Được biết, hình ảnh này được chụp trong chuyến đi hưởng tuần trăng mật tại Hàn của hai vợ chồng sau đám cưới.

Đây cũng là lần đầu tiên Trường Giang công khai đăng tải ảnh của hai vợ chồng sau khi kết hôn. Cách đây không lâu, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng khiến dân tình ghen tị khi chia sẻ khoảnh khắc "tình bể bình" của hai vợ chồng. 

Cô viết: "Đi chơi có mấy ngày mà việc quá trời việc đang chờ luôn. Giờ là phải trở lại guồng quay công việc thôi. Chúc cả nhà một ngày tràn đầy năng lượng nha. Mãi yêu". Đính kèm là hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương với gương mặt rạng rỡ, hạnh phúc. 

Trường Giang lần đầu tiên khoe ảnh Nhã Phương và gọi là Rảnh Phi

Sau 3 năm yêu đương thị phi, ngày 25/9 vừa qua Trường Giang - Nhã Phương chính thức về chung một nhà trong niềm vui của người hâm mộ. Sau khi kết hôn, cuộc sống "vợ chồng son" của cặp đôi được khán giả mong ngóng. 

Sau chuyến đi trăng mật tại Hàn Quốc, vợ chồng danh hài - diễn viên nhanh chóng trở lại guồng quay công việc. Trái với sự bận rộn của ông xã, Nhã Phương ít xuất hiện tại sự kiện hay tham gia diễn xuất. Nguyên nhân được cho là nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng cho danh hài họ Võ.

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN