Thứ tư, 08/12/2021 | 05:17
RSS

Chiều chuộng vợ thế này bảo sao Nhã Phương không yêu Trường Giang mê mệt

Chủ nhật, 30/09/2018, 13:58 (GMT+7)

Không ít khán giả tỏ ra ngưỡng mộ trước hành động ga lăng, ân cần của Trường Giang dành cho vợ mới cưới.

Không ít khán giả tỏ ra ngưỡng mộ trước hành động ga lăng, ân cần của Trường Giang dành cho vợ mới cưới.

Nam diễn viên ga lăng cõng vợ vào bờ vì sợ cô ướt chân.

Sau khi tổ chức đám cưới đẹp như cổ tích, những ngày qua, đôi vợ chồng son trường giang nhã phương đã tạm gác lại mọi lịch trình để dành thời gian hưởng tuần trăng mật bên nhau. Điểm đến đầu tiên của cả hai là chuyến du lịch biển về Phú Quốc – nơi Trường Giang đang sở hữu căn biệt thự 15 tỷ.

Theo đó, cặp đôi đã sử dụng tàu cao tốc để làm phương tiện ra vào đảo. Trong một vài hình ảnh rò rỉ trên mạng, chàng hề xứ Quảng thậm chí còn ga lăng, ân cần cõng Nhã Phương trên lưng để đưa cô vào bờ vì không muốn bà xã bị ướt chân. Hình ảnh Trường Giang chăm sóc vợ chu đáo đang nhận được rất nhiều lời khen và ngưỡng mộ từ khán giả.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang tỏ ra ga lăng với vợ mới cưới. Theo chia sẻ của NTK Chung Thanh Phong, ngay trong ngày cưới vừa qua của cả hai, cô dâu Nhã Phương từng muốn đi giày bệt để cân xứng chiều cao với chú rể. Tuy nhiên, Mười Khó đã từ chối lời đề nghị này.

Không ít khán giả tỏ ra ngưỡng mộ trước hành động ga lăng, ân cần của Trường Giang dành cho vợ mới cưới. 1

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi tại sân bay do Dương Triệu Vũ chia sẻ.

“Trường Giang muốn Nhã Phương đi đôi giày cao nhất có thể, như thế mới là cô dâu xinh đẹp nhất, còn bản thân anh cũng thoải mái hơn. Nam danh hài nói vui rằng cả đất nước Việt Nam này ai không biết anh có chiều cao khiêm tốn, nên đâu cần bắt Nhã Phương mang giày bệt làm gì”, NTK Chung Thanh Phong kể.

Ngoài ra, theo tiết lộ của Lê Dương Bảo Lâm – bạn thân và cũng là phụ rể trong đám cưới Trường Giang, sau khi kết thúc chuyến đi ngắn ngày về Phú Quốc, đôi vợ chồng son sẽ lên đường sang Hàn Quốc hưởng tuần trăng mật.

Hương Bùi
Theo Dân Việt