Thứ ba, 07/12/2021 | 03:07
RSS

Nhã Phương lộ vòng hai to bất thường giữa tin đồn mang thai với Trường Giang

Thứ bảy, 29/09/2018, 20:49 (GMT+7)

Nhã Phương liên tục lộ vòng hai lớn trước và sau khi đám cưới với danh hài Trường Giang.

Nhã Phương liên tục lộ vòng hai lớn giữa tin đồn mang thai với Trường Giang
Nhã Phương lộ vòng hai lớn trong buổi chụp hình mới (Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc/Zing news)

Ngày 25/9, trường giang - nhã phương chính thức tổ chức đám cưới sau 3 năm yêu đương đầy thị phi. Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho cặp đôi, người hâm mộ nhanh chóng "săm soi" vòng 2 của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân".  Trong buổi chụp hình mới nhất, Nhã Phương đã lộ vòng 2 khá lớn, theo Tri thức trực tuyến. 

Trước đó, ngay trong ngày cưới, có thể thấy ở nhiều bức ảnh, vòng 2 của Nhã Phương lộ rõ với dáng vẻ có phần nặng nề hơn. Trong một số khoảnh khắc, người đẹp họ Trần lộ vòng 2 lớn bất thường, đặc biệt ở những tấm hình của bạn bè chụp, phần bụng của Nhã Phương càng thêm lộ rõ. 


Vòng 2 bất thường của Nhã Phương trong đám cưới được nhiều người chú ý (Ảnh: Vietnamnet)

Ngay cả trong bữa tiệc độc thân trước đám cưới 2 tuần, nhiều cư dân mạng cũng đã dành sự chú ý vào vòng hai nhô rõ của Nhã Phương. Dù đã mặc trang phục suông rộng nhưng có thể dễ dàng nhận ra bụng của nữ diễn viên khá lùm xùm. 


Khi Nhã Phương tổ chức tiệc độc thân, dân mạng chỉ chú ý đến vòng 2 nhô rõ dưới trang phục suông rộng (Ảnh: Trí thức trẻ)


Nhã Phương để lộ bụng to khi tham gia một sự kiện1

Hồi tháng 8, nhiều nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên “Ngày ấy mình đã yêu” có bầu 3 tháng, do đó Nhã Phương phải hủy vai chính trong phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời”. Cặp sao tổ chức đính hôn hôm 24/8 và làm đám cưới ngày 25/9.

Bản thân danh hài Trường Giang cũng nhiều lần bày tỏ mong muốn sớm có con. Nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, MC Ốc Thanh Vân, Hari Won cũng gửi lời chúc cặp sao sớm có thêm thành viên mới trong gia đình. MC Ốc Thanh Vân còn nói mong gia đình Nhã Phương - Trường Giang có từ ba tới bốn con.

Xem thêm Nam Em: ''Tôi xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương''

Ngọc Châu (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN