Thứ sáu, 17/07/2020 | 00:33
RSS

Sau cưới Nhã Phương, Trường Giang xin biên kịch 'miễn' ôm khách mời nữ

Thứ bảy, 03/11/2018, 20:40 (GMT+7)

Xuân Bắc đã nhìn thấy Trường Giang lén lút nói với biên kịch Ơn giời rằng đừng cho ôm ấp khách mời nữ và xin được đổi vai thành... mẹ của khách mời thay vì người yêu.

Sau cưới Nhã Phương, Trường Giang xin biên kịch không cho ôm ấp khách mời nữ
Sau cưới nhã phương trường giang xin biên kịch không cho ôm ấp khách mời nữ

Kể từ sau đám cưới cổ tích với nàng dâu xinh đẹp Nhã Phương, Trường Giang luôn trở thành tâm điểm chú ý trong mỗi trường trình mà anh tham gia. Trong số mới nhất của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2018, Trường Giang cũng không thoát khỏi màn trêu chọc của những người đồng nghiệp.

Trong chương trình, MC Xuân Bắc đã chia sẻ một số ý kiến từ các fan hâm mộ cho rằng Trường Giang đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày về chung một nhà với Nhã Phương. Trấn Thành đã lập tức đùa rằng: "Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về". Trường Giang liền cho rằng mình bị oan vì bản thân chỉ làm theo kịch bản thôi vì không thiết tha gì chuyện ôm ấp trai gái nữa.

MC Xuân Bắc tiếp lời, tiết lộ thông tin thú vị rằng anh đã nhìn thấy Trường Giang lén lút nói với biên kịch Ơn giời rằng đừng cho ôm ấp khách mời nữ nữa và xin được đổi vai thành... mẹ của khách mời thay vì người yêu. Chia sẻ này làm khán giả trong trường quay vô cùng thích thú.


Trường Giang yêu chiều Nhã Phương hết mực sau ngày cưới

Trường Giang và Nhã Phương trải qua 3 năm yêu nhau đầy sóng gió với nhiều scandal liên quan đến anh chàng đào hoa Trường Giang. Rũ bỏ mọi ồn ào, thị phi, chuyện tình cũng đi đến một cái kết đẹp là đám cưới diễn ra vào ngày 25/9 vừa qua.

Sau đám cưới, Trường Giang vẫn chăm chỉ đi show trong khi Nhã Phương không xuất hiện công khai trước truyền thông. 


Xem thêm: Trường Giang xin biên kịch thôi được ôm ấp khách mời nữ

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN