Thứ bảy, 06/06/2020 | 22:18
RSS

Nhã Phương sinh con gái sau 4 tháng cưới Trường Giang?

24-01-2019 13:05:47

Dù có nguồn tin thân cận khẳng định Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng nhưng thông tin và hình ảnh chưa được hé lộ.

Nhã Phương sinh con gái sau 4 tháng cưới Trường Giang
Nhã Phương sinh con gái sau 4 tháng cưới Trường Giang?

Mới đây, một nguồn tin tiết lộ đã vô tình gặp Nhã Phương tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM vào ngày 22/1. Theo người này cho biết, bà xã Trường Giang đã hạ sinh con gái đầu lòng. Tuy nhiên, mọi thông tin hình ảnh về sản phụ họ Trần và em bé đều được bảo mật.

Dù chưa biết thực hư ra sao vì người trong cuộc chưa có phản hồi chính thức về việc này, tuy nhiên người hâm mộ vẫn rất nhanh gửi lời chúc tới gia đình cặp vợ chồng ngôi sao.

Trường Giang và Nhã Phương nên duyên vợ chồng vào ngày 25/9/2018 vừa qua. Quyết định kết hôn nhanh chóng sau thời quãng thời gian tình cảm của cặp đôi có nhiều sóng gió, bà xã Mười Khó bị mang tiếng "cưới chạy bầu".

Liên tiếp những ngày sau đó, Nhã Phương từng nhiều lần để lộ vòng 2 lùm lùm sau lớp váy áo. Tuy nhiên, lần nào bà xã Trường Giang cũng khéo léo che chắn bụng bằng góc máy hay tư thế chụp hình, đôi khi là mượn phụ kiện nâng đỡ. Dù vậy, Nhã Phương vẫn liên tục để lộ những đường nét đặc trưng của một bà bầu trong những bức ảnh chụp cùng ông xã và người thân.

Bạn thân của Nhã Phương là Nguyễn Trần Trung Quân cũng đã vô tình tiết lộ thông tin cô mang thai. Cách đây ít ngày, NSX phim Trạng Quỳnh - bộ phim có sự tham gia của bà xã Trường Giang tiết lộ: "Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: thiên chức làm mẹ".

Trước nhiều bằng chứng, Nhã Phương vẫn một mực im lặng. Về phía danh hài Trường Giang, anh khéo léo trả lời: "Khi nào vợ em sinh thì em sẽ có em bé".


Xem thêm: Nhã Phương mặc váy cưới sexy

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN