Thứ sáu, 18/06/2021 | 22:32
RSS

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang ngọt ngào ở hậu trường tập kịch bản

Thứ sáu, 15/03/2019, 07:35 (GMT+7)

Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ chuyện hậu trường tập kịch bản cùng chồng.

Nhã Phương đường mật gọi Trường Giang là 'anh yêu'
Nhã Phương đường mật gọi trường giang là 'anh yêu'.

Những ngày gần đây, vợ chồng Trường Giang – nhã phương thu hút nhiều sự chú ý khi cùng nhau quay clip quảng cáo, đồng thời lần đầu giải đáp những thắc mắc của dư luận. Sau khi thừa nhận sinh con gái đầu lòng, mới đây, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ chuyện hậu trường tập kịch bản cùng chồng.

Trong đoạn hội thoại được cô kể lại, Nhã Phương đã than thở với Mười Khó: “Kịch bản dài quá anh ơi”. Ngay lập tức, Trường Giang đã lên tiếng động viên vợ: “Thôi gắng học lẹ về đi ăn. Cưng cưng”. Được chồng dỗ dành, bà mẹ một con không quên đáp trả: “Okay anh yêu”.

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, bài viết này của Nhã Phương đã thu hút hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Nhiều khán giả cũng tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên chứng kiến Nhã Phương công khai gọi chồng bằng cái tên “anh yêu” đầy thân mật, còn Trường Giang lại ngọt ngào dỗ dành vợ như thế.

Trước đó, trong đoạn clip quảng cáo mà Trường Giang, Nhã Phương diễn xuất chung, trong khi nam danh hài vẫn trở thành Mười Khó quen thuộc thì Nhã Phương lại đóng vai phóng viên có cái tên “Nhã ra Nhã vô”. Cô liên tục canh trước nhà chàng hề xứ Quảng để phỏng vấn anh về những tin đồn xoay quanh ngôi sao hàng đầu showbiz Việt.

Người đẹp đặt câu hỏi: "Nhiều người cho rằng anh vừa lùn vừa xấu, vậy bí quyết gì để có thể lấy được một nữ diễn viên xinh đẹp?". Đáp lại thắc mắc của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân, Trường Giang thẳng thừng cho biết: "Nhiều người thắc mắc hay cô thắc mắc? Có chồng chưa? Vô duyên quá mà. Biết bao nhiêu cặp trong showbiz chồng xấu vợ đẹp vẫn hạnh phúc, đừng có liên quan mấy chuyện đó. Cảm ơn mọi người, tôi không trả lời mấy chuyện này nhiều".


Xem thêm: Nhã Phương mặc váy cưới sexy.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN