Thứ bảy, 28/05/2022 | 11:32
RSS

Bắt khẩn cấp hai đối tượng trong vụ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' tử nạn

Chủ nhật, 27/02/2022, 10:31 (GMT+7)

Trong vụ nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo Nida rơi sông tử nạn, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ khẩn cấp 2 đối tượng liên quan đến vụ việc.

Trang Thairath đưa tin, cảnh sát Muang Nonthaburi (Thái Lan) đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp 2 đối tượng liên quan đến vụ việc nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) rơi xuống sông tử nạn đêm 24/2. Tangmo Nida được khán giả Việt Nam biết đến qua vai diễn phản diện phim Chiếc lá cuốn bay.

Theo truyền thông Thái Lan, Por bị bắt giữ vì 3 nguyên nhân:  Giấy phép sử dụng thuyền đã hết hạn, đi chệch khỏi khu vực sông được chỉ định trong giấy phép và có hành vi cẩu thả gây ra cái chết cho người khác.

Bắt khẩn cấp hai đối tượng trong vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay tử nạn

Por tại sở cảnh sát.

Ngoài Por, một nhân vật khác cũng bị bắt giữ là Paiboon Treekanchananan (Robert) với lý do tương tự. Paiboon chính là người điều khiển thuyền vào thời điểm xảy ra tai nạn, khiến Tangmo rơi xuống nước.

Trình diện tại sở cảnh sát, Por kể lại thời điểm xảy ra vụ việc: "Khi Tangmo rơi xuống nước, tôi không nghe thấy tiếng gì cả bởi cô ấy đang ở đuôi thuyền. Trên thuyền chúng tôi đang bật nhạc bằng loa lớn, cộng thêm với tiếng sóng, khi có người ngã thì rất khó để nghe thấy tiếng. Thuyền chạy với tốc độ chậm, cũng có cả xuồng cứu sinh, nhưng chúng tôi không nhìn thấy ai cả. Tôi thừa nhận lúc đó không ai mặc áo phao cả".

Trước đó, ngày 26/2, cục Hàng hải Thái Lan đã ra quyết định khởi tố Por và Robert. Theo Thairath, giấy phép sử dụng con thuyền Tangmo và nhóm bạn thuê để đi dạo sông Chao Phraya đã hết hạn từ ngày 27/1/2022, hạn bảo hiểm cũng đã hết vào ngày 28/1/2022. Không những thế, người lái thuyền không hề có bằng lái.

Bắt khẩn cấp hai đối tượng trong vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay tử nạn

Nữ diễn viên Tangmo Nida tử nạn vì bị rơi xuống sông.

Tangmo Nida sinh năm 1984, cô bước chân vào làng giải trí khi đang học năm nhất trung học. Năm 2002, cô tham gia cuộc thi Miss Teen Thái Lan và giành giải Á hậu.

Năm 2003, Tangmo quyết định tham gia đóng phim với vai diễn đầu tiên trong Benja Keta Kwarm Ruk. Với ngoại hình xinh đẹp, body nóng bỏng cùng khả năng diễn xuất thiên bẩm, liên tiếp những năm sau đó, Tangmo nhanh chóng nổi tiếng.

Về đời tư, nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay kết hôn với nam ca sĩ kiêm diễn viên Tono Phakin Khamvilaisak vào năm 2013 sau 6 tháng hẹn hò. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đổ vỡ sau 2 năm chung sống. Năm 2018, cô bất ngờ nhận nuôi một bé gái đúng vào dịp sinh nhật của mình, trở thành mẹ đơn thân. Gần đây, nữ diễn viên đã có bạn trai mới. 

Bắt khẩn cấp hai đối tượng trong vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay tử nạn

Nhiều người hâm mộ mong phía cảnh sát làm rõ cái chết của nữ diễn viên nổi tiếng.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại