Thứ bảy, 15/05/2021 | 22:24
RSS

Máy bay rơi ở Brazil, 4 cầu thủ tử nạn

Thứ hai, 25/01/2021, 07:22 (GMT+7)

Máy bay chở 4 cầu thủ Brazil và chủ tịch đội bóng Palmas vừa cất cánh đã rơi xuống đất và bốc cháy ở cuối đường băng của Hiệp hội Hàng không Tocantins.

Theo báo chí Brazil, để chuẩn bị cho trận đấu với Vila Nova ở vòng 16 đội Copa Verde vào ngày 26/1, chủ tịch Lucas Meira cùng với 4 trụ cột của đội là Lucas Praxedes (23 tuổi), Guilherme Noe (28 tuổi), Ranule (27 tuổi) và Marcus Molinari (23 tuổi) đã bay đến Goias – cách Palmas 800 km - bằng chuyên cơ.

Nhưng bi kịch đã xảy ra ngay khi máy bay cất cánh: không rõ vì lý do gì, nó đã rơi xuống đất và bốc cháy ở cuối đường băng. Vụ tai nạn này khiến ông Lucas Meira và 4 cầu thủ đều tử nạn. Cả viên phi công có tên Wagner cũng không qua khỏi.

4 cầu thủ Brazil và chủ tịch đội bóng Palmas tử nạn trong vụ máy bay rơi
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Divulgação

Hiện tại, cơ quan chức năng đang nghiên cứu hộp đen máy bay để xác định thêm nguyên nhân. Hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy máy bay bị phá hủy hoàn toàn, lực lượng cứu hộ, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa được điều đến nhưng đã muộn.  

4 cầu thủ Brazil và chủ tịch đội bóng Palmas tử nạn trong vụ máy bay rơi
Chân dung các nạn nhân. Ảnh: TTVH

CLB Palmas thông báo tin buồn này trên trang web của họ: "Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng không có người sống sót trong vụ tai nạn. Trong thời điểm đau đớn và mất tinh thần này, câu lạc bộ xin cầu nguyện cho những người thân của người đã khuất". 

Chi Chi (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại