Thứ sáu, 30/09/2022 | 22:41
RSS

Thi đấu thất vọng trước Thanh Hóa, HLV Trương Việt Hoàng nói gì?

Chủ nhật, 24/01/2021, 21:30 (GMT+7)

HLV Trương Việt Hoàng tỏ ra khá thất vọng với phong độ của đội nhà ở những vòng đấu đầu V.League 2021.

Sự kiện:

Sau trận thua Hải Phòng ở trận ra quân, Viettel hành quân tới làm khách của Đông Á Thanh Hóa ở vòng đấu thứ 2 với sự trở lại của trung vệ đội trưởng Bùi Tiến Dũng. Dù có được đội hình mạnh nhất nhưng các "hậu duệ" của Thể Công vẫn thi đấu vô cùng bế tắc và chỉ có được 1 điểm trước đoàn quân của HLV Petrovic, qua đó chưa biết tới mùi chiến thắng ở mùa giải năm nay.

Giải thích về phong độ tệ hại của đội nhà ở những vòng qua, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Vấn đề không hẳn ở tiền đạo mà một phần từ tuyến tiền vệ. Pedro chưa thực sự hòa nhập và có 1 chút chấn thương đầu gối nên phong độ chưa tốt như năm ngoái. Trong thời gian tới, Pedro sẽ chơi tốt hơn”.

“Tôi tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ thi đấu, xác định là tiền đạo Thanh Hóa rất nhanh và mạnh mẽ nên cần cầu thủ trẻ khỏe, nhanh nhẹn để theo kèm. Nhìn chung, Thanh Bình đã thi đấu tốt”, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ thêm.

HLV Trương Việt Hoàng thất vọng với phong độ của đội nhà
HLV Trương Việt Hoàng thất vọng với phong độ của đội nhà qua hai vòng đấu

Về phía CLB Thanh Hóa, HLV Petrovic cho biết: “Đội bóng có chủ tịch mới nên còn nhiều việc phải làm. Thực chất trình độ cầu thủ hiện tại cần cố gắng đào tạo tốt hơn trong vòng 6 tháng hay 1 năm. Để so sánh thì lực lượng năm 2017 đã có sự chuẩn bị trước nên ổn định hơn.

Mùa giải 2017 đã có sự đầu tư nhiều cầu thủ tốt. Hiện tại, tân chủ tịch nói rằng năm nay cố gắng đào tạo, gây dựng lực lượng cho tương lai. Tôi cố gắng đào tạo họ chơi tốt vào năm sau và sẽ ở lại cùng CLB. Muốn giành thứ hạng cao cần cầu thủ tốt".

Lực lượng năm nay có những vị trí tốt nhưng còn nhiều vị trí còn trẻ” – HLV Petrovic nhận xét: “BHL sẽ cho tập luyện 2-3 buổi mỗi ngày để các cậu ấy cải thiện tốt hơn. Thực ra tôi chỉ biết mỗi bóng đá và còn nhiều năng lượng để làm việc cả ngày. Tôi cũng không biết bao giờ kết thúc sự nghiệp huấn luyện”, ông Petrovic nói thêm.

Ở vòng đấu thứ 3 cuối tuần này, Vietttel trở về sân nhà tiếp đón Bình Dương, đội bóng vừa giành 2 chiến thắng liên tiếp đầy ấn tượng dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng. Trong khi đó, Thanh Hóa sẽ tiếp đón CLB Nam Định trên sân nhà vào 17h00 ngày 30/1.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại