Thứ tư, 01/12/2021 | 01:12
RSS

Muangthong Utd bất ngờ 'xuống nước' muốn đàm phán với Đặng Văn Lâm

Thứ năm, 21/01/2021, 07:55 (GMT+7)

CLB Muangthong Utd cho biết, chỉ cần Văn Lâm tới nói chuyện với đội bóng mọi chuyện sẽ xong xuôi không cần phải xin lỗi như yêu cầu trước đó.

Chuyên trang chuyển nhượng uy tín Transfermarkt đã xóa tên Đặng Văn Lâm trong danh sách CLB Muangthong Utd. Tình trạng của thủ môn người Việt Nam đang được để ở trạng thái cầu thủ tự do.

Dẫu vậy, thông tin từ Transfermarkt cũng đơn giản chỉ mang tính tham khảo, bởi hiện tại cuộc chiến pháp lý giữa Muangthong Utd và người đại diện của Đặng Văn Lâm chưa nổ ra. Đôi bên hiện tại chỉ đưa ra những phát biểu chủ quan từ phía mình và chưa rõ hai bên sẽ chia tay nhau hay tiếp tục gắn bó ở chặng đường dài phía trước.

Muangthong Utd bất ngờ 'xuống nước' với Đặng Văn LâmĐặng Văn Lâm bị DTransfermarkt xóa tên trong danh sách Muangthong  

Một nguồn tin từ nội bộ Muangthong chia sẻ với Khaosod cho hay: "CLB Nhật Bản biết việc Đặng Văn Lâm đang gặp vấn đề với Muangthong United. Nếu đội bóng Nhật Bản ký hợp đồng với Văn Lâm, họ sẽ gặp rắc rối. Do việc chuyển nhượng cầu thủ phải được câu lạc bộ chủ quản đồng ý giải phóng cầu thủ. Vì vậy, không có gì lạ khi Cerezo Osaka chuyển hướng chú ý sang các cầu thủ khác. Bởi vì họ không muốn đặt mình vào rủi ro trong thương vụ này".

"Cho dù trước đây Văn Lâm đã phản ứng dữ dội bằng cách từ chối đến tập luyện vào từ chối thương lượng với CLB. Tuy nhiên, câu lạc bộ không muốn làm tổn thương sự nghiệp bóng đá của bất cứ ai. Khi đội bóng của Nhật Bản không quan tâm, trong khi về Việt Nam có thể không còn kịp bởi Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã bắt đầu mùa giải và thị trường chuyển nhượng cầu thủ ở giải VĐQG Việt Nam đã đóng cửa. Không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc Văn Lâm trở lại tập luyện với Muangthong, hoặc đến đàm phán với câu lạc bộ để cho câu lạc bộ đàm phán với đội bóng khác".

"Thực tế, chúng tôi không có ác ý gì với các cầu thủ. Mặc dù chúng tôi có thể không sử dụng Văn Lâm nữa, nhưng nếu cầu thủ vẫn đến tập luyện cùng đội, chúng tôi cũng sẵn sàng trả lương bình thường. Tuy nhiên, sau những gì đã xảy ra, ai cũng biết rõ Đặng Văn Lâm không tập luyện chỉ là chuyện đơn giản. Chỉ có đến tập hoặc nói chuyện xong đến CLB thì mọi việc sẽ xong, không cần phải kiện cáo gì cả".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại