Thứ sáu, 25/06/2021 | 16:42
RSS

Vì sao phát ngôn 'thương em' của Sơn Tùng giữa ồn ào tình ái lại gây 'sốt'?

Thứ hai, 25/01/2021, 06:02 (GMT+7)

Giữ thái độ im lặng giữa nghi vấn "đường ai nấy đi" với Thiều Bảo Trâm sau nhiều năm âm thầm gắn bó, Sơn Tùng có hành động mới gây chú ý.

Vì sao phát ngôn 'thương em' của Sơn Tùng giữa ồn ào tình ái lại gây 'sốt'?

Vì sao phát ngôn "thương em" của Sơn Tùng giữa ồn ào tình ái lại gây "sốt"?

Những ngày qua, dư luận xôn xao thông tin sơn tùng m-tp và ca sĩ Thiều Bảo Trâm chia tay sau khoảng thời gian 8 năm yêu không công khai. Nguyên nhân dẫn đến chuyện cặp đôi tan vỡ bị nhiều người đồn đoán là do "trà xanh" (người thứ 3 - PV) xen vào tình cảm của cả hai. Người vướng nghi vấn là nhân vật "trà xanh" này không ai khác chính là cô nàng Hải Tú - nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại", đồng thời là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng.

Sau những ngày giữ thái độ im lặng, Sơn Tùng M-TP có hành động gây chú ý trong ngày hôm nay (24/1). Cụ thể, dân mạng phát hiện giọng ca "Chúng ta của hiện tại" đã unfollow (bỏ theo dõi) Thiều Bảo Trâm trên Instagram. 

Vì sao phát ngôn 'thương em' của Sơn Tùng giữa ồn ào tình ái lại gây 'sốt'?

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện cặp đôi hẹn hò.

Chưa dừng lại ở đó, Sơn Tùng có phát ngôn đề cập đến chuyện tình cảm giữa anh và cô gái đã "dành cả thanh xuân cho anh". Theo đó, trong một sự kiện diễn ra vào tối qua (23/1), Sơn Tùng chia sẻ: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em!". 

Phát ngôn "thương em" của Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào "đường ai nấy đi" với Thiều Bảo Trâm khiến dân mạng xôn xao. Nhiều cư dân mạng để lại những bình luận bày tỏ sự đồng cảm và tôn trọng phát ngôn cũng như cuộc sống riêng tư của nam ca sĩ: "Duyên phận rồi! Tôi tôn trọng quyết định của bạn"; "Mình mong Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sẽ tiếp tục yêu nhau nhưng nếu cả 2 dừng lại thì mình vẫn sẽ yêu quý cả hai. Chúng ta hãy tôn trọng quyết định của họ sau này và đừng phán xét ai cả!"...

Giữa ồn ào chuyện tình cảm "đổ vỡ" với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng cũng "nhá hàng" sản phẩm mới. Trên kênh chính thức, nam ca sĩ đăng đoạn video có tên Skyler kèm theo mốc thời gian 28/1/2021. Ngay đầu video, Sơn Tùng khoe phần rap khá bắt tai, giai điệu hiện đại và sôi động. Theo những dữ liệu do giọng ca "Chúng ta của hiện tại" đưa ra thì người hâm mộ nhận định rằng, sản phẩm mới của nam ca sĩ mang tên Skyler hứa hẹn sẽ được phát hành ngày 28/1 tới đây. 

"Chúng ta của hiện tại" do Sơn Tùng thể hiện và Hải Tú đóng nữ chính trong MV.

Trước đó, ca sĩ Thiều Bảo Trâm là nữ nghệ sĩ duy nhất ở Việt Nam được Sơn Tùng theo dõi. Đến 2020, Hải Tú trở thành người thứ 2 sau khi cô gia nhập công ty của giọng ca "Chúng ta của hiện tại".

Trong khoảng thời gian được cho là 8 năm gắn bó, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện cặp đôi hẹn hò. Có điều người hâm mộ phát hiện cả hai thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và bị "soi" mặc đồ giống nhau, chụp hình trong cùng bối cảnh...

 

Ngọc Mi
Dân Việt