Thứ ba, 28/06/2022 | 07:13
RSS

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay'

Chủ nhật, 27/02/2022, 08:25 (GMT+7)

Ngoài công bố kết quả khám nghiệm tử thi mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay' - Tangmo Pattaratida rơi sông qua đời, những nghi vấn quanh cái chết của cô cũng được đưa ra.

Khoảng 13h chiều ngày 26/2, thi thể nữ diễn viên  Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) đã được tìm thấy trên sông Chao Phraya sau vụ tai nạn rơi xuống sông vào tối ngày 24/2. Thi thể nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay" sau đó được đưa đến bệnh viện để khám nghiệm.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay

Phía cảnh sát đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi của nữ diễn viên quá cố.

Theo trang Thairath, phía cảnh sát cho biết, nguyên nhân tử vong là do thiếu không khí khi bị rớt xuống sông. Khi khám nghiệm tử thi, phát hiện có rất nhiều cát trong phổi nữ diễn viên. Từ đó, cảnh sát suy đoán, có thể cô đã bị chìm xuống tận đáy sông. Trên cơ thể nữ diễn viên Tangmo Pattaratida có một vết thương bên đùi trái.

Ngoài ra, trang phục mà Tangmo mặc trong đêm định mệnh là bodysuit (áo liền quần), nếu đi vệ sinh bắt buộc phải cởi hết. Tuy nhiên, trang phục của cô chưa có dấu hiệu được cởi ra nên khó có thể xác nhận việc cô có đi vệ sinh giống như lời khai mà những người bạn đã nói trước đó. Trước những nghi vấn này, người hâm mộ yêu cầu cảnh sát làm rõ nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay

Thông tin tang lễ của Tangmo Nida cũng được công khai với khán giả.

Cũng trong tối 26/2, trang Thairath đã đưa ra thông tin về tang lễ của Tangmo Nida. Được biết, tang lễ sẽ được tổ chức theo nghi thức của Thiên chúa giáo vào ngày 14/3/2022. Lễ viếng theo nghi thức Thiên chúa giáo dự kiến được diễn ra vào ngày 11, 12, 13/3 tại nhà thờ Church of Joy, Bangkok. Sau đó, linh cữu của nữ diễn viên quá cố sẽ được hỏa táng vào ngày 14/3 tại nhà thờ Rangsit Methodist Church, tỉnh Pathum Thani, cùng địa điểm với tang lễ của bố nữ diễn viên.

Trước đó, chiều 26/2, theo Thairath, Cục Hàng hải Thái Lan đã ra lệnh khởi tố hình sự chủ thuyền và người điều khiển con thuyền chở nữ diễn viên Tangmo Nida cùng nhóm bạn, để xảy ra vụ tai nạn khiến nữ diễn viên rơi sông tử nạn.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay

Chiếc thuyền được cho là chở Tangmo và nhóm bạn.

Được biết, giấy phép sử dụng con thuyền mà Tangmo và nhóm bạn thuê để đi dạo sông Chao Phraya đã hết hạn từ ngày 27/1/2022, hạn bảo hiểm cũng đã hết vào ngày 28/1/2022. Ngoài ra, người điều khiển con thuyền cũng không có bằng cấp.

Trước đó, khi thông tin Tangmo Pattaratida bị tai nạn rơi sống, mạng xã hội Thái Lan rộ lên tin đồn, nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay bị ép đi "tiếp khách đại gia", trong lúc chống cự đã bị ngã xuống nước. Xuất hiện tại buổi họp báo chiều 26/2, đại diện cùng người bạn thân của diễn viên quá cố tên Anna đã xuất hiện tại 1 buổi họp báo, đứng ra làm rõ mọi tin đồn "đi tiếp đại gia" trên mạng xã hội.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay

Anna - bạn thân Tangmo trả lời phỏng vấn.

Người này cho biết, khi còn sống, Tangmo đã thẳng thừng từ chối và cho biết thêm: "Nếu nhận lời 1 lần, những lần khác bạn sẽ tiếp tục phải đi". Quản lý Tangmo cho hay, nữ diễn viên có 1 lịch hẹn đi ăn cùng nhóm bạn. Người này cũng phủ nhận việc Tangmo dùng chất cấm như lời đồn.

Trong buổi họp báo, người quản lý cũng đưa ra những điểm "khó hiểu" trong suốt quá trình xảy vụ việc. Đầu tiên, nhóm bạn đi chung với Tangmo đều là những nhân vật xa lạ với Anna. Việc thứ hai là, trong nhóm bạn đi chung với Tangmo có 1 người đàn ông mà Anna và quản lý chưa từng biết mặt.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay

Nhóm bạn đi cùng Tangmo từng bất hợp tác với cảnh sát.

Thứ 3, nhóm bạn đi cùng Tangmo tỏ ra bất hợp tác với phía cảnh sát. Theo trang Thairath, ban đầu nhóm người này từ chối không tham gia thẩm vấn vào chiều ngày 25/2, tuy nhiên đến tối tất cả đã trình diện trước cảnh sát.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại