Thứ bảy, 24/10/2020 | 10:30
RSS

Bắt nghi phạm sát hại dã man 2 vợ chồng ở Thanh Hóa trong đêm

Chủ nhật, 11/10/2020, 19:47 (GMT+7)

Chiều ngày 11/10, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nghi phạm Vũ Tiến Long (22 tuổi, ngụ thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, Huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về tội giết người, cướp tài sản.

Sự kiện:
Thanh Hóa


Nghi phạm Vũ Tiến Long. Ảnh: Cơ quan công an Thanh Hóa cung cấp

Cụ thể, rạng sáng ngày 7/10, đối tượng Vũ Tiến Long đã đột nhập vào nhà ông T.D.N (70 tuổi, ngụ cùng thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, tỉnh Thanh Hóa) để trộm cắp tài sản Khi đang có hành vi trộm cắp, thì Long bị ông N. và vợ là bà C.T.K (67 tuổi) phát hiện. Trong lúc giằng co, Long đã rút dao bấm thủ sẵn trong người, đâm liên tiếp vào người ông N. (18 nhát), và bà K. (25 nhát), khiến các nạn nhân gục, tử vong tại chỗ ở sân trước nhà.

Sau khi gây án, đối tượng Long đã vào nhà nạn nhân lục tìm lấy đi 2 điện thoại di động, rồi đến Thị trấn Hà Trung (Huyện Hà Trung) để chơi điện tử như không có chuyện gì xảy ra. Cũng tại đây, khi đang mải miết chơi game thì Long bị lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Long khai nhận do cần tiền chơi game nên đã đột nhập vào nhà các nạn nhân trộm cắp tài sản bán lấy tiền. Khi bị phát hiện, Long đã dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm các nạn nhân để tiếp tục hành vi trộm cắp.

Hiện, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN