Thứ bảy, 16/01/2021 | 22:10
RSS

Bất ngờ với nhan sắc của nữ 'ca sĩ tự do' cướp ngân hàng 2,1 tỉ đồng

Chủ nhật, 11/10/2020, 16:55 (GMT+7)

Nhan sắc đời thường của cô gái từng giới thiệu là "ca sĩ, nhạc sĩ" trên sóng truyền hình, đối tượng vừa thực hiện vụ cướp ngân hàng 2,1 tỉ đồng khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện:
TP.HCM

Như đã thông tin, chiều 10/10, tại chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên đường Trương Vĩnh Ký, quận Tân Phú, TP.HCM đã xảy ra một vụ cướp khoảng 2,1 tỷ đồng. Theo đó, nữ nghi phạm được xác định là Phùng Thị Thắng (24 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang), một nhân vật từng tham gia nhiều chương trình truyền hình, giải trí trước đây như Thách Thức Danh Hài, Chạm Tới Ước Mơ,… Ngoài ra, Thắng còn là một youtuber với 9.000 người theo dõi cũng 4.800 người đăng ký kênh.


Nhiều người bất ngờ khi Phùng Thị Thắn, cô gái khá mảnh mai này là nghi phạm cướp ngân hàng 2,1 tỉ đồng.

Theo lời khai ban đầu, với mong muốn được nổi tiếng để làm giàu nhanh chóng, Thắng dùng tiền đầu tư vào kênh YouTube, tham gia các chương trình gameshow để khán giả quen mặt nhưng không thành công.

Cận cảnh nhan sắc của nghi phạm cướp ngân hàng từng giới thiệu là ca sĩ tự do
Phùng Thị Thắng có 1 kênh YouTube riêng chuyên cover. Kênh này của Thắng tập hợp những video cover các bài hát cả tiếng Việt, tiếng Anh và Hàn. Thắng cho biết mình có khả năng hát được 7 thứ tiếng.​

Cụ thể, tháng 12/2019, Phùng Thị Thắng gây chú ý khi tham gia chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 6. Theo đó, trong chương trình, Phùng Thị Thắng cũng bày tỏ niềm đam mê với sự nghiệp diễn hài. Cô nói: "Tôi mê hài một cách khủng khiếp nhưng còn mê Trấn Thành trường giang Ngô Kiến Huy hơn cả hài nữa".

ược biết, trong phần thi của mình, Phùng Thị Thắng thể hiện khả năng nói linh hoạt. Cô vào vai một MC đọc bản tin dự báo thời tiết với màn giới thiệu không mấy ăn nhập khiến Trấn Thành bật cười. Tuy nhiên cô cũng không thể tiến sâu vào các vòng thi tiếp theo.

Cận cảnh nhan sắc của nghi phạm cướp ngân hàng từng giới thiệu là ca sĩ tự do
Đối tượng từng nói trên sóng truyền hình: ​“Tôi có một khuôn mặt khá xinh, cái tên nữ tính khiến người nghe phải giật mình, tôi tên là Phùng Thị Thắng”.

Trước đó, vào tháng 7/2019, lấy nghệ danh là Kang Pi, Phùng Thị Thắng cũng đã đi thi Z-POP Dream Vietnam Audition (Chạm tới ước mơ). Ở chương trình này, Thắng giới thiệu mình là "nhạc sĩ, ca sĩ tự do và người buôn bất động sản". Cô cũng tiết lộ mình đã tham gia vòng loại của nhiều cuộc thi hát như The Voice, Vietnam Idol, Vietnam's Got Talent... nhưng "cứ tới nơi thì người ta thông báo hết chỗ đậu xe nên đi về".

Cận cảnh nhan sắc của nghi phạm cướp ngân hàng từng giới thiệu là ca sĩ tự do

Góc chụp rất xinh đẹp của Thắng.

Theo đó, tại Z-POP Dream Vietnam Audition, Thắng vào được đến chung kết và biểu diễn ca khúc Vì yêu tự sáng tác, bản cover Túy âm và Chạm đáy nỗi đau.

Cận cảnh nhan sắc của nghi phạm cướp ngân hàng từng giới thiệu là ca sĩ tự do
Một số hình ảnh đời thường của Thắng khác xa với ngoại hình lúc bị công an bắt giữ.​

Được biết, thời gian gần đây do thiếu nợ nhiều, không có tiền trả nên Thắng đã nảy sinh ý nghĩ đi cướp ngân hàng. Theo đó, Phùng Thị Thắng khai chỉ muốn cướp vài trăm triệu đồng để trả nợ, việc cướp số tiền 2,1 tỷ đồng nằm ngoài dự tính.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN