Thứ ba, 27/10/2020 | 04:04
RSS

Người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi trên đường đi làm về

Chủ nhật, 11/10/2020, 16:01 (GMT+7)

Trên đường đi làm về đến đoạn cống dân sinh cắt ngang suối Cam Ly, cách nhà khoảng 100m thì người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi. Thi thể nạn nhân được tìm thấy cách xa nơi bị nạn khoảng 5km.

Người phụ nữ bị nước lũ cuốn trôi tử vong khi đang trên đường đi làm về

Đoạn cống dân sinh cắt ngang suối Cam Ly - noi chị Y. bị nước cuốn tử vong. Ảnh: Thanh niên

Ngày 11/10, lãnh đạo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho Thanh niên biết, trên địa bàn xã Gia Lâm vừa xảy vụ vụ việc một người phụ nữ bị nước cuốn trôi tử vong khi đang trên đường đi làm về.

Theo đó, nạn nhân là chị L.T.H.Y. (27 tuổi, thôn 5, xã Gia Lâm). Thông tin ban đầu đươc biết, khoảng 22h đêm ngày 10/10, chị Y. đi làm về. Khi đến đoạn cống dân sinh cắt ngang suối Cam Ly, cách nhà khoảng 100m thì bị nước cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Lâm Hà và xã Gia Lâm đã huy động các lực lượng của địa phương cùng với người dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do trời tối và mưa lớn nên việc tìm kiếm rất khó khăn.

Đến gần 9h sáng ngày 11/10, lực lượng cứu nạn và người dân tìm thấy thi thể chị Y. cách xa nơi bị nước lũ cuốn khoảng 5 km. Được biết, chị Y. có 2 con nhỏ 9 tuổi và 4 tuổi. Hiện, thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cũng trong ngày 11/10, theo nguồn tin trên Tuổi trẻ Online, thi thể hai vợ chồng anh L.T.Q. (26 tuổi) và chị L.T.H.S. (23 tuổi, trú thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) bị nước lũ cuốn trôi trên đường đi dự lễ cưới của người quen về cũng được tìm thấy. 

Người nhà nạn nhân cho hay, cặp vợ chồng này mới có một con nhỏ, lúc đi cả hai cùng đi trên một xe máy. Khi đi tới đoạn ngập nước, dù có lực lượng chức năng chốt chặn nhưng hai người này sốt ruột vì có con nhỏ ở nhà nên gửi xe máy lại và lội bộ qua dòng nước để cố về nhà và bị nước lỹ cuốn trôi.  

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN