Thứ tư, 07/06/2023 | 15:46
RSS

Bắt đối tượng giở trò đồi bại với bé gái 14 tuổi dưới chân cầu

Thứ ba, 28/05/2019, 19:56 (GMT+7)

Vờ rủ đi chơi, gã đàn ông chở bé gái 14 tuổi xuống chân cầu rồi giở trò đồi bại với nạn nhân.

Dụ đi chơi, gã đàn ông hiếp dâm bé gái 14 tuổi
Siu Đinh tại cơ quan công an. Ảnh: báo Gia Lai

Ngày 28/5, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ayun Pa đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Siu Đinh (SN 1987, trú Bôn Thăm, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa, Gia Lai) để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Thông tin ban đầu, tối ngày 19/5 Siu Đinh rủ cháu H. (SN 2005, trú tại xã Ia Trốk, huyện Ia Pa) đi chơi rồi chở H. xuống khu vực chân cầu Quý Đức thuộc tổ 3, phường Cheo Reo, thị xã Ayun Pa.

Tại đây, Siu Đinh đã thực hiện hành vi giao cấu đối với bé gái này. Đến ngày 21/5, gia đình H. đã đến Cơ quan điều tra tố cáo hành vi đồi bại của Siu Đinh. 

Trước đó, ngày 12/4, Công an quận 5, TP.HCM đã bắt giữ Lương Tuấn Bửu (28 tuổi, ngụ phường 6, quận 5) để điều tra hành vi Hiếp dâm và Dâm ô. Khoảng 20h ngày 11/4, N. (9 tuổi) và D. (8 tuổi) cùng một người bạn vào công viên trên đường Võ Văn Kiệt – Hàm Tử, phường 6 để vui chơi.

Trong khi 3 bé gái đang chơi cầu trượt, Bửu (là hàng xóm các bé gái) cũng tham gia. Bé D. trượt xuống trước và bị Bửu dâm ô bằng tay. Lúc này, D. sợ hãi liền bỏ chạy về nhà.

Sau đó, Bửu tiếp tục khống chế bé N. và hiếp dâm khiến bé gái khóc thét. Khi trở về nhà, N. bị đau ở vùng kín và kể lại toàn bộ sự việc với ba mẹ. Gia đình N. ngay lập tức trình báo cơ quan chức năng. Qua điều tra, xác minh, công an đã ra quyết định bắt khẩn cấp Bửu. Tại cơ quan công an, Bửu đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN