Thứ bảy, 25/01/2020 | 09:47
RSS

Tình tiết mới vụ kỹ thuật viên bệnh viện bị tố hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi

24-05-2019 07:28:52

Liên quan đến vụ kỹ thuật viên bệnh viện bị tố hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi, người nhà nạn nhân cho biết, qua khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera công an phát hiện nhiều tình tiết sốc.

Tình tiết sốc vụ kỹ thuật viên bệnh viện bị tố hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi
Phòng chụp X quang, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VOV

Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra phòng chụp X quang – là hiện trường xảy ra vụ kỹ thuật viên Mùa A.C. (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, Sơn La bị tố hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi.

Trao đổi vói VOV, ông Lò Văn P ở Bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai (ông nội cháu bé tố bị hiếp dâm) – là người đại diện phía gia đình chứng kiến công tác khám nghiệm hiện trường cho biết, tại đây công an đã thu mẫu vật nghi là tinh trùng.

Trước đó, tại bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai, Sơn La xảy ra vụ việc, người nhà tố một kỹ thuật viên có hành vi hiếp dâm bệnh nhi 13 tuổi trong phòng chụp X - quang.

Thông tin trên PNVN, vụ việc xảy ra tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện vào ngày 21/5. Chiều cùng ngày, kỹ thuật viên Mùa A.C. (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) thực hiện chụp X -quang phổi cho nữ bệnh nhi 13 tuổi, (xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai).

Lúc này, trong phòng chụp C. đã có hành vi được cho là hiếp dâm nữ bệnh nhi này. Sau khi thoát được ra ngoài, nữ bệnh nhi đã báo với người nhà việc bị C. hiếp dâm. Thấy vậy, người nhà của bé gái này đã xông vào phòng chụp đòi đánh C. gây mất trật tự khu vực này.

Nhận được thông tin vụ việc trên, lãnh đạo Bệnh viện đã mời công an huyện Quỳnh Nhai xuống đảm bỏ an ninh cho bệnh viện. Các bên liên quan được mời về trụ sở công an huyện để lấy lời khai. Đồng thời, kỹ thuật viên C. đang bị tạm giữ để điều tra.

Liên quan đến vụ việc, bác sỹ La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết trên VOV, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng cùng đại diện gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La giám định ban đầu. Tuy nhiên đến nay, kết quả vẫn chưa được công bố.

Ngoài ra, qua trích xuất camera ngoài phòng chụp X quang cho thấy, tổng thời gian từ khi cháu bé vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút. Trong khi, bình thường một cuộc chụp X quang phổi chỉ mất từ 5 đến 6 phút.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN