Thứ tư, 26/02/2020 | 14:21
RSS

Thanh niên lẻn sang hiếp dâm cô gái hàng xóm đang ngủ và kết đắng

11-05-2019 10:53:41

Người phụ nữ bị hàng xóm hãm hiếp khi cô ngủ đã khiến cho tên yêu râu xanh phải ngồi tù.

Thanh niên lẻn sang hiếp dâm cô gái hàng xóm đang ngủ và kết đắng
Jade Bailey Reek, 21 tuổi.

Jade Bailey Reek, 21 tuổi, nhận ra mình đã bị Haydon Davis Patton tấn công  tình dục khi tỉnh dậy chỉ mặc một phần quần áo.

Jade Bailey Reek đến từ Newcastle-Ty-Tyne, ban đầu không chắc chắn liệu cảnh sát có coi vụ tấn công là cưỡng hiếp hay không vì cô có mối quan hệ hẹn hò với Haydon Davis Patton là sinh viên tốt nghiệp đại học 23 tuổi vài tuần trước đó.

Tuy nhiên, sau đó anh này đã xóa tin nhắn từ điện thoại của cô, trong đó họ đã thảo luận về vụ tấn công và cô chắc chắn rằng anh đã phạm tội. Jade đã âm thầm ghi lại đoạn hội thoại của hai người về cuộc tấn công bằng cách đặt máy ghi âm ở phía sau ghế xe để thu thập chứng cứ rằng Haydon Davis Patton đã hiếp dâm lúc cô đang ngủ.  

Trong đoạn ghi âm, Patton nói: "Tôi không biết tại sao tôi làm điều đó. Tôi không có lời giải thích nào cả." Khi được hỏi nó kéo dài bao lâu, anh ta nói: " giống như tôi đã 20 phút."

Cặp đôi này là hàng xóm của nhau tại thời điểm xảy ra vụ tấn công vào tháng 7.2017 và đã gặp nhau được vài tuần.

Patton đã nhận tội cưỡng hiếp và bị bỏ tù 4 năm tại Tòa án Newcastle Crown, và ra lệnh ký tên vào tội phạm tình dục.

Thẩm phán Edward Bindloss cho rằng, Jade dễ tổn thương bởi cô ấy ở trên giường của chính mình, trong chính ngôi nhà của mình và trong trạng thái ngủ k biết gì.

Bảo Ngọc
Theo Dân Việt