Chủ nhật, 27/11/2022 | 16:46
RSS

Mẹ gửi con ở cổng trường, bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm

Thứ hai, 07/11/2016, 14:24 (GMT+7)

Người mẹ gửi con gái cho bà bán kẹo trước cổng trường mẫu giáo đã lọt vào mắt tên yêu râu xanh. Gã đã rủ rê bé gái về nhà mình và giở trò đồi bại.

Ngày 7/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối Lương Ngọc Hiếu (24 tuổi, ngụ xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, An Giang) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là cháu Thảo (5 tuổi, ngụ cùng địa phương) – thông tin được đưa trên báo Công an Nhân dân.

Bé gái 5 tuổi bị xâm hại khi được gửi ở cổng trường

Bé gái 5 tuổi bị xâm hại khi được gửi ở cổng trường. Ảnh minh họa

Theo điều tra ban đầu, ngày 1/11, mẹ bé Thảo chở con gái đến trường mẫu giáo trong xã và gửi cho người bán kẹo trước cổng trường là chị Hồ Thị Niềm. Người mẹ dặn chị bán kẹo khi nào thấy cô giáo của con đến trường thì cho bé đi theo vào lớp.

Chứng kiến sự việc, tên Hiếu đến gặp chị Niềm và nói dối rằng hắn ta ở gần nhà cô giáo. Hiếu bảo sẽ giúp đưa Thảo đến gặp cô giáo để chị Niềm tiện buôn bán nhưng người này không đồng ý. Tuy nhiên bé Thảo nằng nặc đòi đi theo Hiếu nên chị Niềm đưa bé Thảo cho hắn ta.

Hiếu liền đưa bé Thảo về nhà và thực hiện hành vi đồi bại. Vụ việc được mẹ bé gái phát hiện liền báo lên cơ quan công an.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus