Chủ nhật, 19/01/2020 | 09:05
RSS

Tạm giữ kỹ thuật viên bệnh viện nghi hiếp dâm bé gái trong phòng chụp X -quang

23-05-2019 10:57:35

Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Nhai, Sơn La đang tích cực xác minh việc một Kỹ thuật viên bị tố hiếp dâm bé gái 13 trong phòng chụp X -quang.

Tạm giữ Kỹ thuật viên Bệnh viện bị tố hiếp dâm bé gái 13 trong phòng chụp X -quang
Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, Sơn La. Ảnh: PNVN

Ngày 23/5, bác sỹ La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai xác nhận trên VOV, thông tin về việc một Kỹ thuật viên của Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Nhai (Sơn La) bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện vào ngày 21/5. Chiều cùng ngày, kỹ thuật viên Mùa A.C. (Khoa Chẩn đoán hình ảnh) thực hiện chụp Xquang phổi cho nữ bệnh nhi 13 tuổi, (xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai).

Lúc này, trong phòng chụp C. đã có hành vi được cho là hiếp dâm nữ bệnh nhi này. Sau khi thoát được ra ngoài, nữ bệnh nhi đã báo với người nhà việc bị C. hiếp dâm. Thấy bệnh nhi nói vậy, người nhà đã xông vào phòng chụp đòi đánh C. gây mất trật tự khu vực này.

Nhận được thông tin vụ việc trên, lãnh đạo Bệnh viện đã mời công an huyện Quỳnh Nhai xuống đảm bỏ an ninh cho bệnh viện. Các bên liên quan được mời về trụ sở công an huyện để lấy lời khai.

Hiện tại, kỹ thuật viên C. đang bị tạm giữ để điều tra. Phía BV Đa khoa Quỳnh Nhai cũng đang tích cực phối hợp với cơ quan CSĐT để làm rõ sự việc.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN