Thứ năm, 22/08/2019 | 15:17
RSS

Tin mới nhất vụ nữ sinh trường sân khấu điện ảnh bị sát hại, hiếp dâm ở phòng trọ

25-05-2019 12:47:39

Sau khi dẫn nữ sinh đến xem phòng trọ, Nguyễn Anh Tú thấy nạn nhân có sắc đẹp nên đã sát hại, hiếp dâm rồi cướp tài sản của nữ sinh trường sân khấu điện ảnh.

QNguyễn Anh Tú, kẻ sát hại, hiếp dâm, cướp tài sản nữ sinh trong phòng trọ.
Nguyễn Anh Tú, kẻ sát hại, hiếp dâm, cướp tài sản nữ sinh trong phòng trọ.

Mới đây, VKSND TP Hà Nội đã hoàn tất bản cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Anh Tú (SN 1983, trú tại phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội) về các tội “Giết người”, “H.iếp dâm” và “Cướp tài sản” với khung hình phạt lên tới án tử hình.

Cách đây gần 1 năm, Tú chính là kẻ đã sát hại chị Đặng Thị Cẩm T. (SN 1995, trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội) - sinh viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Theo cáo trạng của VKSND TP Hà Nội, ngày 20/5/2018, Nguyễn Anh Tú thuê phòng 303 (ở ngách 12/2, phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) của anh Hoàng Như Tiến để ở trọ. Tuy nhiên, khoảng 1 tuần sau, do phòng chật hẹp Tú báo với anh Tiến là vài ngày nữa sẽ chuyển đi, không có nhu cầu thuê trọ nữa. Nghe Tú nói vậy, anh Tiến sau đó đã đăng thông tin cho thuê phòng trọ trên mạng Internet.

Khi đọc được thông tin này, nữ sinh Đặng Thị Cẩm T. đã liên hệ với anh Tiến để xem phòng. Tối ngày 3/6/2018, chị T. đến xem phòng trọ, do anh Tiến không có nhà nên anh Tiến đã bảo Tú đón khách, mở cửa cho khách xem phòng.

Nguyễn Anh Tú, kẻ sát hại, hiếp dâm, cướp tài sản nữ sinh trong phòng trọ.
Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi đón T. ở đầu ngõ, Tú đã nhặt 1 viên gạch cho vào ba lô của mình rồi dẫn nữ sinh viên năm cuối vào nhà trọ để xem phòng 303. Xem phòng xong, lợi dụng chị T. đi ra hành lang đứng quay lưng lại phía cửa phòng trọ cầm điện thoại chụp ảnh, Tú đã cầm gạch đập vào đầu chị T. khiến chị T. ngã xuống sàn hành lang và kêu cứu, còn chiếc điện thoại nạn nhân đang cầm trên tay rơi xuống cầu thang.

Thấy chị T. kêu cứu, Tú đã nhanh chóng đè lên người nạn nhân, dùng hai tay bóp cổ làm nạn nhân bất tỉnh, rồi kéo nạn nhân vào phòng trọ thực hiện hành vi xâm hại tình dục nữ sinh. Khi phát hiện chị T. tỉnh, đối tượng Tú liền lấy viên gạch kê chân giường đập liên tiếp nhiều phát vào thái dương trái, trán, đỉnh đầu nạn nhân, làm nạn nhân bất tỉnh rồi tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại thêm 3 lần nữa.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Tú phủ chăn nên người nạn nhân và ôm nạn nhân ngủ. Trưa hôm sau, phát hiện chị T. đã tử vong, Tú đã lấy đi ví, tiền, dây chuyền, xe máy Honda Vision của bị hại, tổng trị giá tài sản hơn 14,5 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Nguyễn Anh Tú, kẻ sát hại, hiếp dâm, cướp tài sản nữ sinh trong phòng trọ.
Nữ sinh viên trường khân khấu điện ảnh trước khi bị sát hại.

Kết quả khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định, chị T. tử vong do bị chấn thương sọ não. Sau khi vụ án bị phát hiện, tối 4/6/2018, Nguyễn Anh Tú đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, trước đó, Nguyễn Anh Tú từng là giáo viên giảng dạy bộ môn thiết kế đồ họa tại một trung tâm đào tạo nghề ở Hà Nội. Đến ngày 30/5/2018, trung tâm này đã chấm dứt hợp đồng với Tú vì không đáp ứng được công việc. Và sau 4 ngày nghỉ việc, đối tượng này đã gây ra vụ án rúng động nói trên.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN