Thứ năm, 22/08/2019 | 15:15
RSS

Nỗ lực tìm kiếm thi thể cô gái 9x nhảy cầu Bãi Cháy trong đêm

25-05-2019 10:11:07

Sự việc trên xảy ra vào tối 24/5, tại cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Theo báo Giao thông, vào tối muộn ngày 24/5, người dân khi đi qua cầu phát hiện một cô gái trèo lên thành cầu định tự tử đã nhanh chóng lao đến ngăn lại nhưng không kịp. Tại hiện trường chỉ thấy để lại đôi dép, không có thêm các giấy tờ liên quan.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng. Được biết nạn nhân tên Nguyễn Phương A ( SN 1994, trú tại Yên Bái), đang làm nhân viên tại một cửa hàng bán kem tại Hạ Long.

Đến thời điểm hiện tại (sáng 25/5), lực lượng chức năng và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Nỗ lực tìm kiếm thi thể cô gái 9x nhảy cầu Bãi Cháy trong đêm
Cầu Bãi Cháy. Ảnh: Internet

Cách đây 2 tuần, một vụ tự tử khác cũng xảy ra tại cầu Bãi Cháy. Vào khoảng 6h10' ngày 13/5, tại cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh một cô gái trẻ đã để lại đồ dùng cá nhân, lá thư rồi nhảy cầu tự tử.

Một số người dân đã phát hiện sự việc báo cáo với Ban quản lý cầu Bãi Cháy và báo cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm.

Trong lá thư tuyệt mệnh cô gái tên Cao Châm A. ( 25 tuổi, trú tại TP Hạ Long) đã nói về sự bất lực trong cuộc sống của mình, cô nhớ mẹ, trong đó có ghi số điện thoại của người thân rồi xảy ra sự việc đáng buồn trên.

Lãnh đạo Ban quản lý cầu Bãi Cháy cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin chúng tôi đã có mặt tại hiện trường, báo cáo với cơ quan chức năng về vụ việc, đảm bảo ATGT và phối hợp tìm kiếm nạn nhân". Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân, phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN