Thứ sáu, 24/01/2020 | 06:19
RSS

Ngăn chặn kịp thời người phụ nữ định nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

15-01-2019 15:25:24

Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ tìm đến cầu Bãi Cháy để tự tử, nhưng rất may được lực lượng CSGT phát hiện và kịp thời ngăn chặn kịp thời.

​CSGT Quảng Ninh kịp thời ngăn cản người phụ nữ định nhảy cầu tự tử
CSGT Quảng Ninh kịp thời ngăn chặn người phụ nữ định nhảy cầu tự tử.

Ngày 15/1, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào khoảng 13h ngày 14/1, tại cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, lực lượng CSGT đã cứu sống một người phụ nữ có ý định nhảy cầu tự tử.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên một người phụ nữ do buồn chuyện ra đình nên đã đi ra cầu Bãi Cháy, để lại xe máy trên cầu có ý định nhảy cầu nhưng rất may được các chiến sỹ CSGT đội Tuần tra Kiểm soát số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh kịp thời cứu và động viên từ bỏ ý định.

Thượng uý Nguyễn Văn Huyên, tổ trưởng và Thiếu uý Bùi Thành Luân, đang trên đường đi tuần tra kiểm soát giao thông cho biết: "Khi chúng tôi đi đến cầu Bãi Cháy phát hiện người phụ nữ để xe máy trên cầu và trèo qua lan can đã ngay lập tức dừng xe.

Biết người phụ nữ có ý định nhảy cầu nên tìm cách tiếp cận để giữ người phụ nữ nhằm tránh trường hợp xấu xảy ra. Ngay khi tiếp cận và khuyên nhủ, chúng tôi đã giữ được người phụ nữ và kéo vào nơi an toàn và đưa về đội TTKSGT số 2".

Người phụ nữ là N. T. Q. (SN 1990, tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), do buồn chuyện gia đình đã tìm ra cầu Bãi Cháy tự tử, sau khi được các cán bộ CSGT khuyên nhủ đã liên lạc với gia đình để đón về.


Xem thêm, Đình chỉ công tác CSGT ở cùng phòng nghỉ với cô giáo mầm non

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN