Thứ năm, 04/06/2020 | 06:00
RSS

Bảo vệ rơi từ tầng 18 tử vong vì bước vào thang máy không có cabin

22-09-2019 07:15:53

Vụ việc bảo vệ chung cư rơi từ tầng 18 tử vong vì bước vào thang máy rỗng xảy ra tại block A chung cư Lotus Sen Hồng thuộc thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Tối 21/9, lực lượng chức năng thị xã Dĩ An (Bình Dương) đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông tử vong do rơi tầng 18 thang máy xuống đất tử vong ở block A chung cư Sen Hồng thuộc thị xã Dĩ An.

Khoảng 16h chiều cùng ngày, thang máy chung cư trên bị hư. Bảo vệ và nhân viên kỹ thuật được  báo và lên kiểm tra. Do không rõ thang máy bị hư, cabin nằm ở tầng nào nên nhân viên kỹ thuật mở cửa thang máy ở tầng 18 để kiểm tra.

Bảo vệ chung cư rơi từ tầng 18 tử vong vì bước vào thang máy rỗng

Bảo vệ chung cư rơi từ tầng 18 tử vong vì bước vào thang máy rỗng
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLVN & Nhịp sống Việt

Đúng lúc này, bảo vệ đi kiểm tra cùng không biết nên bước vào rồi bị rơi từ tầng 18 xuống tầng giữ xe ô tô của chung cư. Phát hiện sự việc, người dân chạy đến kiểm tra thì người đàn ông đã tử vong. 

Sau đó mọi người báo với cơ quan chức năng đến phong tỏa hiện trường, khóa thang máy đồng thời lấy lời khai nhân chứng để phục vụ điều tra vụ việc. Hiện người nhà đang đến hiện trường để nhận người thân. Được biết, chung cư này mới đi vào hoạt động được hơn 1 năm nay thì xảy ra sự việc trên.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN