Thứ sáu, 14/06/2024 | 02:12
RSS

Bảo Thy chính thức công khai đã sinh quý tử cho chồng đại gia

Thứ hai, 15/11/2021, 10:38 (GMT+7)

Sáng ngày 15/11, Bảo Thy chính thức thông báo tin vui với người hâm mộ sau nhiều lần bị đồn đoán chuyện mang thai.

Sự kiện:
Bảo Thy

Sáng ngày 15/11, ca sĩ Bảo Thy bất ngờ thông báo đã sinh con đầu lòng cho đại gia Phan Lĩnh đúng dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới. Người đẹp sinh năm 1988 còn tiết lộ luôn diện mạo và thông tin nhóc tỳ. Mở đầu vài viết, Bảo Thy gửi lời chào và xin lỗi khán giả vì thời gian qua cô liên tục để fan đoán già đoán non về chuyện bầu bí.

HOT: Bảo Thy chính thức công khai đã sinh con cho chồng đại gia

Bài đăng của Bảo Thy.

"Hành trình mang thai con đầu lòng còn quá nhiều bỡ ngỡ và nên Thy ráng đợi đến ngày con chào đời bình an thì mới thật sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn để thông báo tin vui này đến cả nhà", Bảo Thy tiết lộ lý do cô giấu kín chuyện mang thai. 

Giọng ca 8X cũng bật mí thông tin của quý tử đầu lòng với người hâm mộ: "Tên Thánh của con là Jerard (Giê ra đô). Con là siêu nhân của mẹ vì mẹ nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc điều trị trong 2 tuần liên tục. Rồi khi tiêm mũi 2 vaccine covid, mẹ bị sốt rét 39.5 độ C nhưng trộm vía mỗi lúc mẹ lo lắng gọi, con đều trả lời bằng mấy cú đá tưng bừng. Chỉ cần như vậy mẹ an tâm siêu nhân của mẹ vẫn ổn", Bảo Thy không giấu được niềm hạnh phúc khi làm mẹ.

HOT: Bảo Thy chính thức công khai đã sinh con cho chồng đại gia

Diện mạo nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng gửi lời cám ơn tới chồng - doanh nhân Phan Lĩnh: "Cám ơn ba đã luôn là Master Chef 5 sao nấu đủ món ăn ngon bổ dưỡng cho mẹ con mình trong suốt thời gian dịch bệnh căng thẳng và luôn theo sát mẹ mỗi khi mẹ than thở mỗi lúc mệt hay chọc mẹ cười muốn rung nhà mỗi ngày".

Bảo Thy cũng gửi lời cám ơn đặc biệt nhất đến con trai "vì con đã đến với ba mẹ  và làm cho cuộc sống của mẹ tuyệt vời hơn bao giờ hết". 

Cuối bài viết, "công chúa bong bóng" cũng xin phép khán giả cho phép cô hôm nay được trở thành người người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới "Cho Thy ôm cả nhà một cái thật ấm áp! Thy vui lắm! Cám ơn cả nhà đã luôn quan tâm và yêu thương Thy. Cà cầu mong cả nhà sẽ luôn bình an, khoẻ mạnh và hạnh phúc", bà mẹ một con viết.

HOT: Bảo Thy chính thức công khai đã sinh con cho chồng đại gia

Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh. 

Trước đó, Bảo Thy nhiều lần vướng tin đồn mang bầu khi thường diện áo rộng hoặc viết những câu từ ẩn ý. Vào khoảng đầu tháng 5/2021, trên mạng xôn xao thông tin Bảo Thy đang mang bầu đứa con đầu lòng với chồng đại gia. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn giữ im lặng, không lên tiếng về chuyện mang thai.

HOT: Bảo Thy chính thức công khai đã sinh con cho chồng đại gia

Trước khi công khai đã sinh con, Bảo Thy nhiều lần vướng tin đồn mang thai. 

Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh vào năm 2019. Đại gia quê Hà Tĩnh là người khá thân quen với người nhà nữ ca sĩ, là bạn làm ăn với gia đình cô, anh cũng là người muốn cưới Bảo Thy ngay khi mới gặp mặt.

Tuy nhiên, phải mất một thời gian nữ ca sĩ mới có tình cảm và đồng ý làm quen với Phan Lĩnh, rồi họ bắt đầu mối tình thầm lặng trong nhiều năm. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại