Thứ tư, 17/04/2024 | 10:39
RSS

Bị hỏi 'bao giờ sinh con', Bảo Thy đáp trả tinh tế

Thứ tư, 25/11/2020, 06:28 (GMT+7)

Cách nói của 'công chúa bong bóng' Bảo Thy khiến nhiều người không ngừng khen ngợi vì sự thông minh và khéo léo.

Sự kiện:
Bảo Thy

Mới đây, Bảo Thy đăng tải hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Cô khẳng định, đã là phụ nữ dù cá tính hay yếu đuối cũng cần phải có một người đàn ông làm chỗ dựa: "Phụ nữ dù cá tính hay bánh bèo thì cũng luôn cần có một bờ vai để dựa vào". Bức hình xinh đẹp nhanh chóng nhận về vô số lượt yêu thích và bình luận từ cư dân mạng.

Bị hỏi 'bao giờ sinh con', Bảo Thy đáp trả tinh tế
Bảo Thy ngày càng xinh đẹp

Dưới bình luận, phần đông người hâm mộ không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ với chuyến đi sang chảnh của vợ chồng Bảo Thy, đồng thời bày tỏ sự tán thành với quan điểm của nữ ca sĩ. 

Bị hỏi 'bao giờ sinh con', Bảo Thy đáp trả tinh tế
"Công chúa bong bóng" khéo léo đáp trả khi được hỏi "khi nào sinh con"

Trong số bình luận, có người để lại câu hỏi: "Khi nào chị có em bé?", một câu hỏi được xem là "nhạy cảm" và "kém duyên". Không gay gắt đáp trả, Bảo Thy vẫn nhẹ nhàng trả lời bình luận này: "Khi nào Chúa cho thì chị nhận em ơi. Don't care & ask too much nha" (Khi nào Chúa cho thì chị nhận em ơi. Đừng quan tâm và hỏi han quá nhiều nha).

Bị hỏi 'bao giờ sinh con', Bảo Thy đáp trả tinh tế

Câu đáp lời của "công chúa bong bóng" được xem là vô cùng khôn khéo, thông minh, không cần gay gắt để thể hiện sự kém sang mà vẫn có thể khiến người được trả lời cảm thấy được tôn trọng.

Bảo Thy lên xe hoa vào năm ngoái khi cô 31 tuổi. Nói về tình yêu với chồng, Bảo Thy chia sẻ cô yêu thương nét duyên và phúc hậu của anh, và khi yêu chồng, cô cảm thấy "Lần đầu yêu và được yêu".

Bị hỏi 'bao giờ sinh con', Bảo Thy đáp trả tinh tế

Những ngày qua, Bảo Thy cùng ông xã đại gia có hành trình nghỉ dưỡng nhân kỷ niệm 1 năm ngày về chung nhà. Cặp vợ chồng khiến dân mạng "ghen đỏ mắt" mỗi khi đăng tải hình ảnh check-in sang chảnh. 3 địa điểm mà cặp đôi chọn đều là khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho giới thượng lưu với dịch vụ đắt đỏ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN