Thứ tư, 13/11/2019 | 20:27
RSS

Báo Hàn: VFF cần sớm gia hạn hợp đồng với HLV Park trước nhòm ngó của Thái Lan, Malaysia

16-06-2019 14:12:03

Báo Hàn: VFF cần sớm gia hạn hợp đồng với HLV Park trước nhòm ngó của Thái Lan, Malaysia

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào ngày 30/1/2020.Tuy vậy, tới thời điểm hiện tại VFF vẫn chưa chủ động gia hạn hợp đồng với HLV Hàn Quốc, khiến nhiều hâm mộ bóng đá Việt Nam người bất ngờ.

Theo tờ Star News của Hàn Quốc hiện Thái Lan, Malaysia và Indonesia đang có ý định nhòm ngó HLV Park Hang Seo, do đó VFF cần sớm gia hạn với chiến lược gia Hàn Quốc: “Có những thông tin từ Việt Nam cho thấy Thái Lan, Malaysia và Indonesia đều đang nhòm ngó và tiếp cận HLV Park. Với vị thế đang lên của ông Park, VFF sẽ phải đẩy nhanh quá trình gia hạn cùng HLV này. Hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn tới hết tháng 1 năm sau”.

HLV Park Hang Seo đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Thái Lan, Malaysia
HLV Park Hang Seo chưa được VFF gia hạn hợp đồng. Ảnh: Bongda

Star News cho rằng, Thái Lan đang rất quyết tâm trong việc có được HLV Park Hang Seo, sau những thất bại trước các đội tuyển Việt Nam trong thời gian gần đây: “Thái Lan cần người dẫn đường như Park Hang Seo. Truyền thông địa phương tin rằng tuyển Thái đã không có HLV đủ tốt trong những cuộc đối đầu Việt Nam”.

“Trong quá khứ, Thái Lan mạnh hơn. Từ khi Park Hang-seo tới, tuyển Việt Nam mới là kẻ thống trị. Không thể vượt qua Việt Nam trong những cuộc đối đầu gần đây đã khiến bóng đá Thái Lan rơi vào tình trạng báo động”, tờ báo này viết thêm.

Trước đó nói về việc gia hạn hợp đồng với HLV, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Cao Văn Chóng chia sẻ trên Danviet: "Theo điều khoản của hợp đồng, VFF và HLV Park Hang Seo sẽ ngồi lại thương thảo khi hợp đồng còn 3 tháng nữa là kết thúc. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có những cuộc làm việc nghiêm túc với HLV Park Hangp Seo ngay trong thời điểm này.

Với những gì đã làm được cho bóng đá Việt Nam, VFF sẽ có đãi ngộ tương xứng cho HLV Park Hang Seo cũng như phù hợp với tình hình tài chính của mình. Chúng tôi tin sẽ giữ được HLV Park Hang-seo mà không cần phải đợi đến ba tháng cuối của hợp đồng".

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN