Thứ hai, 25/01/2021 | 14:08
RSS

Bạn trai cũ đến chúc mừng, cô dâu khóc ngất trong lễ cưới

Thứ tư, 16/12/2020, 10:50 (GMT+7)

Không phải đám cưới nào cũng viên mãn 100% mà đâu đó vẫn có sự cố bất ngờ khiến nhiều người chứng kiến phải xôn xao.

Cô dâu khóc ngất khi trông thấy bạn trai cũ trong lễ cưới. Theo World Of Buzz

Theo World Of Buzz, ngày 12/12, một đoạn clip ghi lại phản ứng bất ngờ của cô dâu khi hội ngộ bạn trai cũ trong ngày cưới đã gây xôn xao mạng xã hội Indonesia. Cụ thể, vào ngày diễn ra lễ cưới anh Adrian Hidayat đã đến chung vui cùng vợ chồng người yêu cũ tại lễ kết hôn của họ ở làng Labuan Lombok, phía đông đảo Lombok, Indonesia.

Sau đó anh được mời phát biểu lời chúc mừng cho đôi tân nhân, Adrian thong thả bước lên sân khấu trong tiếng hò reo vui vẻ của quan viên hai họ. Nào ngờ, vừa thấy bóng dáng anh, cô dâu Aollina Alfia Lestari đã lã chã rơi lệ và nức nở khóc than, gần như không thể tự đứng vững. Dù chứng kiến cảnh tượng đau lòng đó, nhưng Adrian vẫn bình tĩnh nói lời chúc phúc và ôm chú rể.

Lúc này người nhà  cô dâu mới phát hiện chàng trai đứng trên sân khấu là bạn trai cũ của cô. Họ vội vàng mời Adrian về bàn dành cho quan khách, đồng thời tìm đủ cách để trấn an cảm xúc kích động của cô dâu. Song, mọi nỗ lực của gia đình hai họ đều thất bại. Aollina vẫn cứ rấm rứt khóc cho đến khi ngã quỵ.

Theo đó, người yêu cũ của cô dâu cho biết anh chỉ muốn đến lễ cưới để bày tỏ thái độ thân thiện, hòa hảo với mọi người chứ không phải gây rắc rối. Chàng trai trẻ cũng ngỏ lời xin lỗi nếu có lỡ tạo ra bất cứ hiểu lầm nào do những đoạn clip ngắn ngủi lan truyền trên mạng xã hội.

Đồng thời, trong một cuộc phỏng vấn với Kompas, chú rể Dedi cho biết anh đã tha thứ cho thái độ cuồng loạn của vợ khi gặp lại người xưa trong lễ cưới, đồng thời giải thích rằng hành vi của cô xuất phát từ trạng thái vô thức. "Hiện tại không có vấn đề gì, vợ tôi và gia đình cô ấy vẫn ổn. Tôi thông cảm cho vợ vì lúc đó cô ấy không nhận thức rõ tình hình", anh nói.

Cô dâu Aolinna cũng chia sẻ mình đã xin lỗi chồng và gia đình chồng vì trót làm ra hành vi quá khích trong ngày trọng đại. Nhớ lại tình huống lúc đó, nàng dâu mới cảm thấy xấu hổ vì bản thân thực sự không cân nhắc trước khi hành động.

Tương tự trước đó, một việc hy hữu diễn ra tại một đám cưới ở một tỉnh phía Tây Indonesia, ngay trên sân khấu đám cưới, cô dâu đã ôm chặt bạn trai cũ và khóc đến ngất đi, khiến tất cả mọi người có mặt xôn xao không ngừng.

Theo thông tin đăng tải, cô dâu tên là Cindy, 19 tuổi, ở Sulawesi. Từ những năm học trung học cơ sở, Cindy đã quen biết bạn trai cũ. Hai người tâm đầu ý hợp, cũng rất yêu nhau. Thế nhưng tình cảm của cặp đôi không được cha mẹ của Cindy tán thành. Chẳng những thế, cha mẹ của cô còn quyết tâm chia rẽ tình cảm đôi lứa, ép Cindy phải cưới anh họ của mình. Không thể làm gì khác, Cindy đành theo lời cha mẹ, gạt nước mắt cưới người anh họ mà mình không hề yêu thương.

Vào ngày 1/3 vừa qua, Cindy đã cùng anh họ mình tổ chức hôn lễ. Bạn trai cũ của cô cũng có mặt trong hôn lễ để chúc phúc cho cô. Những tưởng mọi chuyện êm đẹp, chẳng ngờ khi bạn trai cũ bước lên lễ đài chúc phúc cho cô dâu chú rể, sự cố đã xảy ra.

Sau khi ôm chú rể, bạn trai cũ của Cindy quay sang ôm cô để chúc phúc. Lúc này, không thể kiềm chế được tình cảm của mình, mặc dù đang mặc lễ phục cô dâu, Cindy vẫn níu chặt lấy người mình yêu thực sự và khóc như mưa. Đến khi bạn trai cũ quay người bước xuống lễ đài, Cindy vẫn không chịu buông tay. Và do quá đau lòng, cô ngất đi, gục xuống ngay tại sân khấu, khiến cả đám cưới xôn xao.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN