Thứ hai, 30/11/2020 | 05:22
RSS

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh tự tin khoe 'thành quả' sau 5 ngày cắt ngực

Thứ hai, 19/10/2020, 12:19 (GMT+7)

Hành trình phẫu thuật cắt bỏ ngực đầy gian nan của bạn trai Miko Lan Trinh khiến cộng đồng mạng vô cùng chú ý.

Sự kiện:
Miko Lan Trinh

Câu chuyện Miko Lan Trinh tiết lộ bạn trai Kenji là người chuyển giới thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, người yêu rất tâm lý, hết lòng nuông chiều và chăm sóc cô.

Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân người yêu của nữ ca sĩ đã có bài viết đầu tiên và hình ảnh tại bệnh viện đã phẫu thuật nhằm cắt bỏ phần ngực. Có thể nói đây là cuộc "dao kéo" đầu tiên và bỏ phần thịt dư theo như lời anh nói. Và Kenji đã chờ đợi ngày hôm nay trong suốt 28 năm qua.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lần đầu lộ diện sau 5 ngày cắt ngực

Để được phẫu thuật, anh phải đợi sự đồng ý từ phụ huynh. Ba mẹ nào cũng lo lắng cho con nhưng vì mong muốn con được sống thật và hạnh phúc nên họ đành chấp nhận. Riêng đối với Kenji thì phụ huynh anh từng phản đối chuyện come out và có những đau khổ kéo dài nhiều năm.

Dù phải đối diện với nhiều khó khăn trong quá trình tiến hành phẫu thuật, tuy nhiên Kenji - bạn trai của cô luôn nhận được sự động viên tinh thần rất lớn từ Miko Lan Trinh.

Mới đây, bạn trai nữ MC nhận được sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh vòng 1 hậu phẫu thuật. Anh viết: "Cảm ơn sự phát triển của khoa học, của tri thức và sự tài tình của các y bác sĩ đã cho chúng mình được tái sinh". 

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lần đầu lộ diện sau 5 ngày cắt ngực

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lần đầu lộ diện sau 5 ngày cắt ngực
Bạn trai Miko Lan Trinh thu hút sự chú ý khi đăng tải hình ảnh hậu cắt bỏ vòng 1

Dù mới chỉ 5 ngày sau phẫu thuật, vùng da vết thương còn chưa liền hẳn nhưng dường như diện mạo mới này khiến Kenji tự tin, yêu đời hơn rất nhiều. Anh chia sẻ mình từng nghĩ phải mặc áo nịt ngực tới năm 60 tuổi, nhưng thật không ngờ ước mơ phẫu thuật vòng 1 lại tới sớm vậy.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN