Thứ sáu, 17/09/2021 | 04:08
RSS

Bác sĩ vã mồ hôi chế dụng cụ kéo đồ chơi tình dục khỏi cơ thể người đàn ông

Thứ ba, 04/09/2018, 19:30 (GMT+7)

Trong lúc "nghịch dại", một người đàn ông đã lỡ cho món đồ đi sâu vào hậu môn, kẹt trong trực tràng. Nếu không lôi được món đồ chơi này ra, bệnh nhân buộc phải đối diện với nguy cơ phải phẫu thuật.

Bác sĩ chế dụng cụ kéo đồ chơi tình dục khỏi cơ thể người đàn ông
Bác sĩ chế dụng cụ kéo đồ chơi tình dục khỏi cơ thể người đàn ông. Nguồn: Người lao động - BMJ Case Report

Theo BMJ Case Reports, Bệnh viện ASST Great Metropolitan (ở Milan - Italia) vừa tiếp nhận nam bệnh nhân 31 tuổi trong tình trạng đau bụng. Anh này thừa nhận mình đã lỡ đưa một món đồ chơi tình dục hình dương vật vào hậu môn và không thể lấy ra được.

Kết quả chẩn đoán hình ảnh cho thấy món “đồ chơi” dài tới 60cm đang nằm sâu trong ruột bệnh nhân, ở trực tràng.

Tuy nhiên, theo Bác sĩ Lorenzo Dioscorid, người phụ trách ca bệnh cho biết, ông và các đồng nghiệp đều loay hoay không biết nên làm thế nào bởi không dụng cụ y khoa nào được thiết kế riêng cho tình huống oái oăm này. Họ đã thử kẹp, gắp bằng vài dụng cụ nhưng bất thành.

Các bác sĩ đã tính đến phương án buộc phải mở bụng bệnh nhân ra để lấy món đồ chơi ra ngoài.

Khi chuẩn bị dụng cụ cho cuộc phẫu thuật tại phòng nội soi của bệnh viện bất ngờ các bác sĩ quyết định "mix" các dụng cụ và chế thành một cái que đầu là một cái thòng lọng có thể siết lại được, khá giống dụng cụ bắt thú. Cuối cùng, họ cũng lôi được món đồ chơi tình dục ra ngoài.

Tai nạn dạng này rất nguy hiểm, bệnh nhân thậm chí có thể tử vong vì thủng ruột hoặc vật dụng kẹt bên trong gây viêm nhiễm nặng.

Đã có không ít ca "tự sướng" quá đà khiến món đồ chơi bị kẹt trong trực tràng và đâm thủng ruột và phải phẫu thuật để lấy ra thậm chí phải cắt bỏ một phần ruột.


Xem thêm clip: Lương y chia sẻ công thức pha nước uống từ nghệ giúp khỏi hẳn bệnh đau dạ dày

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN