Thứ bảy, 10/12/2022 | 11:35
RSS

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng dịu dàng nắm tay diva Thanh Lam, hát "Nắm lấy tay anh"

Chủ nhật, 30/10/2022, 13:54 (GMT+7)

Diva Thanh Lam khiến khán giả phấn khích khi nắm tay chồng - bác sĩ Bùi Tiến Hùng thể hiện bản hit của Tuấn Hưng.

Tối qua (29/10), diva Thanh Lam và ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức live show chung có tên "Chị tôi" tại Cung Hữu nghị Hà Nội

Tại chương trình, diva Thanh Lam thể hiện các ca khúc Lời tôi ru, Thành phố vắng anh, Nơi gặp gỡ tình yêu, Khúc mùa thu, Gió mang bài ca bay đi, Ngôi sao cô đơn...  


Diva Thanh Lam cháy hết mình trên sân khấu. (Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước)

Lần đầu hát Nắm lấy tay anh (nhạc sĩ Tú Dưa) trên sân khấu, Thanh Lam khoe giọng hát đầy nội lực. Chị còn khiến người xem phấn khích khi đi xuống hàng ghế khán giả, tiến tới nơi chồng chị - bác sĩ Tiến Hùng ngồi - và nắm lấy tay anh. 

Trong khi Thanh Lam làm chủ không gian của mình như thường lệ, bác sĩ Bùi Tuấn Hùng dịu dàng và khiêm nhường ngắm nhìn người bạn đời. Tình cảm của họ khiến công chúng ngưỡng mộ và xúc động.


Diva Thanh Lam nắm tay chồng khi hát ca khúc "Nắm lấy tay anh". (Ảnh: Quốc Khánh)

Tại chương trình, Thanh Lam cũng khiến khán giả cười ồ khi tếu táo chia sẻ: Ai mà đang lận đận tình cảm thì hãy học thuộc ca khúc ''Cắt tiền duyên'' của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, nhờ bài này chị tìm được bác sĩ Tiến Hùng và họ nên duyên vợ chồng. Nữ diva cũng thành thật nói chị có chút run khi hát trong show này vì khán giả thuộc bài hát của Tuấn Hưng nhiều hơn các bài của chị. 


Tuấn Hưng và Thanh Lam thăng hoa trên sân khấu. (Ảnh: Quốc Khánh)

Đạo diễn Hoàng Công Cường dàn dựng bài hát "Cắt tiền duyên" của nhạc sĩ Nguyễn Minh Tiến do diva Thanh Lam thể hiện theo đúng câu chuyện của nhạc sĩ. Đó là ngày xưa nhạc sĩ có duyên âm đi theo, phải nhờ đến các thầy và các cô ở chùa cắt tiền duyên ra sông. Cũng bởi vậy, trên sân khấu liveshow ''Chị tôi'', có rất nhiều sợi dây tiền duyên và không gian ma mị nhằm tái hiện lại đúng bối cảnh sáng tác của nhạc sĩ. 


Sân khấu ấn tượng trong liveshow "Chị tôi". (Ảnh: Quốc Khánh)

Tuấn Hưng và Thanh Lam chỉ có 20 ngày chuẩn bị từ việc lên ý tưởng chuẩn bị mọi khâu cho 2 đêm nhạc ''Chị tôi''. Hai tháng qua, khi có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với Thanh Lam, Tuấn Hưng tự nhận thấy mình học được thêm về kỹ thuật thanh nhạc. ''Tôi là nam ca sĩ may mắn, giọng hát rất thường nhưng như một số bạn bè tôi nhận xét là tiếng hát chui từ tim ra nên da diết, cảm xúc. Bên cạnh đó tôi cũng sự giúp sức của nhiều người trong đó có những người chị để mình có được một sự nghiệp như ngày hôm nay''.

Trong 3 tiếng đồng hồ, ngoài thể hiện các bài hát cũ đã gắn với tên tuổi như: Tình yêu lung linh, Độc thoại Vẫn nhớ, Cầu vồng khuyết…, Tuấn Hưng cũng liều lĩnh chọn một ca khúc mới tinh có tựa đề Quả táo Vàng của Phúc Bồ và Rick sáng tác. Với ca khúc Chị tôi, Tuấn Hưng bày tỏ: Anh muốn dành lời tri ân tới BTV Huyền Thanh ở TP. HCM - một trong những người có nhiều dấu ấn và dành nhiều công sức cho Tuấn Hưng quãng thời gian vào TP. HCM lập nghiệp. 

Đêm nhạc ''Chị tôi'' được đầu tư với sân khấu đẹp, viral art được khai thác triệt để trên sân khấu được bố trí nhiều lớp lang, chính tỏ sự đầu tư của hai nghệ sĩ tên tuổi. Tuấn Hưng cho biết, họ xác định lỗ, nhưng vẫn mong muốn được cháy hết mình trong một không gian âm nhạc chất lượng.

Yến Linh
Theo Dân Việt