Thứ tư, 07/12/2022 | 15:35
RSS

Hoa hậu Thiên Ân: 'Tôi không quan trọng việc mình có nhận được lời xin lỗi từ ông Nawat hay không'

Thứ sáu, 28/10/2022, 06:34 (GMT+7)

Bị chủ tịch Miss Grand International ông Nawat Itsaragrisil chê là thí sinh duy nhất có 'thân trên dài hơn thân dưới, hông to' nhưng Hoa hậu Thiên Ân bày tỏ không muốn để bản thân nghĩ quá nhiều về những phán xét tiêu cực và mối quan hệ của cô với ông Nawat vẫn bình thường.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2022, Thiên Ân đang tích cực tham gia các chuyến media tour để quảng bá hình ảnh bản thân tới fan sắc đẹp. Cô liên tục nhận lời mời phỏng vấn của báo trí truyền thông và sẵn sàng chia sẻ về những ồn ào xung quanh kết quả của cô ở chương trình Hoa hậu quốc tế, đặc biệt là lời chê bai hình thể của vị chủ tịch MGI đối với chính mình.

Trả lời trên chuyên trang giải trí của VnExpress, Thiên Ân thẳng thắn: "Đi thi về tôi không có thời gian xem livestream trên mạng xã hội. Tôi không muốn để bản thân nghĩ quá nhiều về những phán xét tiêu cực. Tôi không quan trọng việc mình có nhận được lời xin lỗi từ ông Nawat hay không. Tất cả những gì tôi cố gắng, người Việt Nam đều nhìn thấy, bảo vệ và yêu thương tôi. Đó là điều tôi trân quý nhất. Hiện, mối quan hệ của tôi và ông Nawat bình thường. Sau chung kết chúng tôi có chụp hình chung. Ngày 26/10, tôi lên máy bay trở về nước và chưa gặp lại ông ấy. Dù thế nào, tôi vẫn tôn trọng ban tổ chức, ban giám khảo, ngài Chủ tịch Miss Grand International vì họ đã cho tôi một hành trình ý nghĩa để khán giả biết đến, theo dõi, quan tâm và kỳ vọng ở tôi nhiều hơn".

Hoa hậu Thiên Ân: Tôi không quan trọng việc mình có nhận được lời xin lỗi từ ông Nawat hay không

Người đẹp quê Long An mong khán giả ngừng chỉ trích ông Nawat Itsaragrisil và bỏ theo dõi cuộc thi. "Tôi biết tất cả những gì mọi người làm đều xuất phát từ tình yêu thương dành cho mình. Tuy nhiên, chúng ta không nên hủy theo dõi Miss Grand International. Tham gia đấu trường nhan sắc này, tôi là một phần của cuộc thi. Ba tuần ở Indonesia cho tôi nhiều trải nghiệm. Nhờ cuộc thi, mọi người cũng mới biết tôi là ai để quan tâm và ủng hộ".

Trong buổi livestream cùng báo thể thao và văn hóa sau khi về nước, khi được hỏi về Mr. Nawat, Thiên Ân đã không ngần ngại dành nhiều lời có cánh, cụ thể: "Em dừng chân tại Top 20 chắc có lẽ vì chưa phù hợp với tiêu chí cuộc thi hoặc vì lý do gì khác. Không riêng gì em mà 67 thí sinh tham gia cuộc thi đều được Chủ tịch và Phó chủ tịch cuộc thi vô cùng quan tâm và yêu thương. Ông Nawat đối xử với mọi người rất công bằng, còn nhắc nhở đi ngủ sớm để lấy sức và tranh thủ chăm sóc bản thân".

Hoa hậu Thiên Ân: Tôi không quan trọng việc mình có nhận được lời xin lỗi từ ông Nawat hay không

Có thể thấy, mặc kệ những ồn ào gần đây, đại diện Việt Nam vẫn dành sự tôn trọng và khen ngợi cho Mr. Nawat. Hành động tinh tế của cô nhận được sự đánh giá cao từ khán giả. Ảnh: báo Thể thao & văn hóa

Những ngày qua, mạng xã hội nước nhà dậy sóng trước màn phản hồi của Chủ tịch Miss Grand International dành cho đại diện Việt Nam. Theo đó, trên sóng trực tiếp, ông đã thẳng thắn nhận xét ngoại hình mỹ nhân sinh năm 2000 khi nói rằng: "Cô ấy là người duy nhất trong đó có phần thân trên dài hơn phần thân dưới, phần hông cũng to. Vì vậy, Top 20 vị trí Country's Power Of The Year là được rồi, là quá tốt rồi". 

Hoa hậu Thiên Ân: Tôi không quan trọng việc mình có nhận được lời xin lỗi từ ông Nawat hay không

Chia sẻ của ông Nawat Itsaragrisil đã nhận về nhiều từ khán giả, họ cho rằng ông "bạo lực ngôn từ", "miệt thị ngoại hình" Thiên Ân. Không chỉ vậy, rất nhiều người đẹp Việt cũng tỏ thái độ bất bình trước phát ngôn 'kém sang' của vị chủ tịch, họ cho rằng người đẹp Thiên Ân sẽ bị tổn thương vì những lời lẽ không hay ấy, yêu cầu ông phải xin lỗi vì đã hạ thấp cô trong mắt khán giả trong nước và quốc tế.

"Dẫu biết một cuộc thi sắc đẹp là chấm sắc đẹp gương mặt, hình thể và trí tuệ (50%-30%-20%). Nhưng với cương vị là chủ tịch một cuộc thi sắc đẹp, ông công khai chỉ trích những nhược điểm cơ thể của thí sinh, cũng là một phụ nữ, như một món hàng hóa hoàn toàn không ổn. Khi xem phần chữ chạy phiên dịch ở video của ông, tôi cứ nghĩ rằng đây là trò đùa. Không thể nào có việc ông nói ra những điều này với Ân và fan Việt Nam", Hà Anh bày tỏ quan điểm. 

Đến nay, những ồn ào xung quan cái kết của Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2022 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại nhưng có thể thấy phản ứng tinh tế của Thiên Ân đã nhận được sự đánh giá cao từ người hâm mộ Việt. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại